Tăng cường trao đổi thông tin giữa Hiệp hội và doanh nghiệp

2/24/2016 11:43:23 AM

Tạp chí Gốm sứ xây dựng là ấn phẩm chuyên ngành của Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam nhằm phổ biến chủ trương, chính sách, thông tin khoa học, công nghệ mới, sản phẩm mới, tình hình sản xuất kinh doanh, thị trường gốm sứ xây dựng trong nước và quốc tế.

Tạp chí xuất bản đều đặn với số lượng lớn, in ấn đẹp, trang trọng, phát hành rộng rãi trong toàn quốc tới các doanh nghiệp hội viên, một số Bộ ngành, các Tổng công ty, các công ty tư vấn thiết kế xây dựng, các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, UBND tỉnh, các trường Đại học chuyên ngành xây dựng, các Hiệp hội ngành hàng VLXD, các doanh nghiệp sản xuất trong ngành gốm sứ xây dựng, văn phòng đại diện của Hiệp hội tại Trung Quốc, Asean và một số báo đài.

Đây là diễn đàn đáng tin cậy của các doanh nghiệp hội viên và ngành gốm sứ xây dựng Việt Nam trên đường hội nhập quốc tế.

Tuy nhiên, hiện nay việc trao đổi, chia sẻ thông tin giữa các doanh nghiệp hội viên và Hiệp hội vẫn chưa được đẩy mạnh. Trong điều kiện các doanh nghiệp phân tán về mặt địa lý trên toàn quốc, việc cập nhật những thông tin về hoạt động sản xuất, kinh doanh, các kế hoạch mở rộng nâng công suất hoặc đầu tư dây chuyền mới, những vấn đề về công nghệ kỹ thuật gặp phải trong thực tế sản xuất, những khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm cũng như những sự kiện nổi bật của doanh nghiệp, … còn rất hạn chế. Điều này không giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua kênh Tạp chí của Hiệp hội.

Để tăng cường trao đổi thông tin giữa Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên, Ban biên tập kính đề nghị các doanh nghiệp thường xuyên cung cấp thông tin, hình ảnh các hoạt động nổi bật trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp về Hiệp hội để cập nhật trên tạp chí, trên trang website riêng. Kính mong các doanh nghiệp quan tâm và hợp tác để Tạp chí ngày càng phát huy vài trò là cầu nối, là diễn đàn đáng tin cậy của doanh nghiệp ngành gốm sứ xây dựng.

Mọi thông tin xin gửi về:

Ban biên tập Tạp chí Gốm sứ xây dựng Việt Nam

Tổng biên tập: Vũ Thị Kim Dung

Tel: 04.35589042 – Fax: 04.3.5580824

Email: vibcaoffice@gmail.com

Website: www.vnceramic.org.vn – www.vnceramic.com.vn

Các bài viết khác