VIBCA tham dự triển lãm Ceramics China 2023 và Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty cung cấp thiết bị Modena Trung Quốc

8/21/2023 5:10:07 PM

Đến hẹn lại lên, Ceramicschina - sự kiện thường niên mong đợi của ngành gốm sứ Trung Quốc cũng như thế giới. Sau hơn 2 năm dịch bệnh Covid 19, năm 2023 triển lãm Ceramicschina lần thứ 37 đã được khởi động lại, Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam (VIBCA) vinh dự được cùng với lãnh đạo các cơ quan, tổ chức ngành nghề của Trung Quốc và các nước trên thế giới đứng trên bục tham gia nghi lễ bấm chuông chính thức khai mạc triển lãm CeramicsChina 2023 từ ngày 19-22/6/2023 tại Trung tâm triển lãm Cantonfair Quảng Châu. Triển lãm quy tụ những nhà chế tạo thiết bị hàng đầu trên thế giới, nơi gặp gỡ giao lưu của các nhà sản xuất, nhà đầu tư, người bán trong lĩnh vực gạch ốp lát, sứ vệ sinh, sứ gia dụng. Triển lãm cũng thu hút được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tới tham quan như Prime Group, Viglacera, Á Mỹ, Hera, Mikado, Gốm Đất Việt, VNHome, Gạch men VTC, Hoàng Gia, Toko, Nice Ceramic, Thạch Bàn, Sứ Thanh Hải, ốp lát Thái Bình,.... và các nhà sản xuất gốm sứ Bát Tràng cùng các công ty thương mại trong lĩnh vực gốm sứ.

Các khách mời quan trọng tham dự lễ khai mạc gồm Bộ trưởng kiêm Bí thư Đảng ủy Liên đoàn Bộ công nghiệp nhẹ Trung Quốc, Phó Cục trưởng Cục Sản phẩm Tiêu dùng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, Phó Chủ tịch Điều hành Liên đoàn Vật liệu Xây dựng Trung Quốc và Chủ tịch Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc, Phó Chủ tịch Hội đồng Công nghiệp nhẹ Quốc gia Trung Quốc kiêm Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Gốm sứ Trung Quốc, Phó Tổng lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Quảng Châu, Phó Tổng thư ký Liên đoàn Công nghiệp nhẹ Trung Quốc, Cục trưởng Cục Thủ công mỹ nghệ, Tổng thư ký Hiệp hội gốm sứ xây dựng và vệ sinh Trung Quốc, Chủ tịch Công ty TNHH Dongpeng Holdings Quảng Đông, Chủ tịch Tập đoàn Mona Lisa (Group), Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Gốm sứ Hồ Nam, chủ tịch điều hành của Hiệp hội Công nghiệp Gốm sứ Phúc Kiến, Ông Paolo Moncardi Chủ tịch Tập đoàn Sacmi Ý, Ông Nguyễn Minh Tuấn Phó Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ Xây dựng Việt Nam, Giám đốc điều hành Hiệp hội gốm sứ và ngói Hàn Quốc, Trưởng phòng phân tích thị trường Tổng lãnh sự Tây Ban Nha tại Quảng Châu, Ủy viên Thương mại của Tổng Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Châu, Giáo sư Đại học Gốm sứ Jingdezhen, cùng rất nhiều các Chủ tịch, Tổng thư ký của Hiệp hội ngành nghề gốm sứ các tỉnh thành Trung Quốc, các Chủ tịch Tập đoàn thiết bị, nguyên liệu và sản phẩm nổi tiếng, cùng đại diện các ban bộ ngành đã có mặt tại đây cùng tham gia lễ khai mạc CeramicsChina 2023 lần thứ 37 này.

Với diện tích triển lãm rộng tới 70.000 m2, 7 khu trưng bày sản phẩm và hơn 650  công ty tiêu biểu đến từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan, cũng như Ý, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác đã tham gia triển lãm. Triển lãm đã thu hút được nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan trong đó có các đoàn doanh nghiệp quốc tế như Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Bangladesh, Nga, các khu vực sản xuất gốm sứ trong nước và các nhà sản xuất gốm sứ nổi tiếng Trung Quốc như Dongpeng, Mona Lisa, Marco Polo và Jianyi. Sau ba năm bùng phát dịch bệnh, triển lãm lần này các công ty đã mang đến những khái niệm và công nghệ tiên tiến hơn, nhiều ý tưởng sáng tạo và đột phá mới, lần lượt kể đến đại diện các thương hiệu tập đoàn, các công ty nổi tiếng sau:

Công ty cung cấp thiết bị lò nung MODENA

Phó Chủ tịch VIBCA chúc mừng Modena tại lễ kỷ niệm

Tại triển lãm, Modena đã trưng bày các thiết bị lò nung hai tầng và lò nung thân rộng một tầng, gian hàng đã thu hút rất nhiều khách đến từ Ấn Độ, Việt Nam và các quốc gia khác. Ngoài ra, Modena còn trình chiếu bằng hình ảnh và video hệ thống INFINITY, phương án giải quyết đồng bộ dây chuyền sản xuất gạch ốp lát và thiết bị nhiệt năng hydro MHT.

Cùng ngày khai mạc tối 19/6/2023 tại khách sạn Crowne Plaza Phật Sơn, Modena đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty và lễ tri ân khách hàng toàn cầu 2023 với 900 khách mời đến từ các công ty trên thế giới và hơn 100 khách hàng Việt Nam là các công ty và các tập đoàn sản xuất gốm sứ cũng có mặt tại sự kiện trọng đại này. Sự có mặt của đông đảo khách hàng khắp nơi trên thế giới tại đây một lần nữa khẳng định sức mạnh mạnh Modena. Modena được thành lập vào năm 2003, chiến lược công ty luôn tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất thiết bị lò nung gốm sứ. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh xuất khẩu năm 2004, doanh số xuất khẩu của Modena đã được xếp hạng trong số ba doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc trong nhiều năm và đã trở thành quán quân về doanh số xuất khẩu lò nung trong nước trong nhiều năm.

Tính đến nay, thiết bị của Modena đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Brazil, v.v. Từ năm 2003, công ty đã xuất khẩu hơn 1.200 dây chuyền sản xuất và hơn 500 lò dùng gas tự nhiên ra thế giới, trở thành một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu thiết bị nhiệt năng lớn nhất thế giới. Ngay cả trong 3 năm bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Coivd, Modena vẫn không giảm tốc độ khai phá thị trường toàn cầu, đặc biệt là các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Đông, Đông Nam Á, nơi các dự án mới liên tục triển khai. Trong số đó, thị phần thiết bị của Modena tại thị trường Ấn Độ đã vượt quá 35%.

Modena là hình ảnh đại diện của các doanh nghiệp Phật Sơn “vươn ra thế giới”. Đối mặt với tác động của xung đột thương mại, dịch bệnh và các yếu tố khác, vẫn không ngừng nghiên cứu và tìm hướng đi mới, xây dựng nhà máy và mạng lưới bán hàng ở nước ngoài, nâng cao khả năng khả năng cạnh trạnh và chiếm lĩnh thị phần thị trường.

Lễ chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty MODENA

Năm 2023 Modena lần đầu tiên bước vào thị trường Việt Nam, Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam đã giới thiệu Modena tiếp xúc với các doanh nghiệp trong nước. Đến 2007, Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam đã phối hợp với Modena tổ chức các cuộc hội thảo chuyên ngành và gặt hái được nhiều thành công.

Hiện nay, thiết bị Modena chiếm khoảng 70% thị phần ngành ở Việt Nam, các khách hàng như Mikado, Tập đoàn Prime (Prime Đại Lộc, Prime Phổ Yên, Prime Tiền Phong, Prime Yên Bình....), TASA, Toko, Nice Ceramic, Á Mỹ, Hera, Gốm Đất Việt, Long Hầu, Vĩnh Thắng, Hoàn Mỹ, Thắng Cường, BNC, Phương Nam, Vicenza, Asean Tiles (Fico) và nhiều công ty khác.

Cũng tại Lễ kỷ niệm 20 năm này Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam vinh dự đại diện cho gốm sứ xây dựng Việt Nam và là một trong những đại diện các Hiệp hội gốm sứ Trung Quốc và các nước có bài phát biểu chúc mừng chặng đường 20 năm không ngừng nghiên cứu vươn lên và phát triển của Modena, bày tỏ sự gắn bó và hợp tác giữa Modena và Hiệp hội, chúc Modena ngày càng thành công hơn nữa. Ngay sau khi bài phát biểu kết thúc, Phó chủ tịch Hiệp hội đã cùng đại diện một số công ty gốm sứ Việt Nam có lãng hoa tươi và những món quà lưu niệm trao tặng tới Modena, đại diện lên nhận quà là ông BenLi - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Modena.

VIBCA cùng Cty Gốm Đất Việt trao tặng quà lưu niệm cho Modena

VIBCA cùng Mikado trao tặng quà lưu niệm cho Modena

NADE: Đã có 17 năm kinh nghiệm trong công nghệ mài cạnh và đánh bóng gốm sứ. Triển lãm này Nade đã đem đến toàn bộ thiết bị dây chuyền sau lò nung và trưng bày các sản phẩm liên quan như đầu mài, bánh mài viền và chất chống ố đá, các vật liệu tiêu hao khác. Bố trí trình bày công nghệ xử lý gia công sâu đá thiêu kết, công nghệ điều khiển số tiên tiến và tiết kiệm nhân lực.

VIBCA cùng với Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nhẹ TQ và các lãnh đạo tại gian hàng Nade

SACMI: Với diện tích gian hàng 400 m2, thiết bị của Sacmi chủ yếu được giới thiệu dưới dạng ảnh và video. Máy cán liên tục PCR2120 mới nhất được trưng bày có đặc điểm hiệu quả cao, đa chức năng và tiêu thụ năng lượng thấp (0,05kWh/m2) đã được ứng dụng tại hơn 170 nhà máy trên toàn thế giới và hơn 40 máy đã được lắp đặt tại thị trường Trung Quốc.

Máy ép phiên bản màu đỏ PHC8200 có ưu điểm tốc độ sản xuất cao (tốc độ cao đạt 20%), kiểm soát công suất tối ưu và chất lượng sản xuất mang tính trùng lặp ưu việt, nâng cao hiệu quả sản xuất gạch cỡ vừa và lớn.

Ngoài ra, Sacmi cũng trưng bày toàn bộ dây chuyền của nhà máy bao gồm quá trình tạo xương, công nghệ tạo hạt liệu, hệ thống lò nung “Maestro” - lò nung này áp dụng điều khiển kỹ thuật số mới nhất, có thể giảm 10% mức tiêu thụ năng lượng so với lò nung truyền thống. Về thiết bị sứ vệ sinh và sứ gia dụng với công nghệ tự động hóa cao, có tính bền vững, giảm lao động thủ công.

EFI & CREMIX: Chuyên sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ máy in phun, mực in  và vật liệu gốm sứ. Trong triển lãm này đã trưng bày máy in phun Cretaprint N5, cũng như men kỹ thuật số, Jingdiao, Jingdiao + deep, Jingdiao + hạt khô, hạt khô bóng, các loại mực in hiệu ứng khuôn kỹ thuật số như óng vàng, mịn và đậm, nhung vàng với tính năng chính là bảo vệ môi trường, ổn định và gam màu rộng.

NEWKINGTIME: Tập trung trưng bày một loạt sản phẩm như thiết bị in tráng men, thiết bị vận chuyển và lưu trữ. Trong số đó, rót men thẳng thích hợp cho tráng men bề mặt, men trong, có đặc điểm là độ chính xác cao, dễ thoát hơi nước và không dễ tạo gợn sóng; Thiết bị tráng men chuông thích hợp cho men lót, men sugar.. Nó có ưu điểm là vận hành đơn giản, bảo trì thuận tiện, tự động theo dõi dòng chảy của men. Ngoài ra, một loạt các thiết bị nổi bật của NewKingTime cũng được trưng bày tại triển lãm.

VIBCA cùng Công ty gạch men VTC tại gian hàng NewKingTime

JUMPER: Hiệp hội gốm sứ VN đã ngồi làm việc và trao đổi với Giám đốc bán hàng cùng các cán bộ của Jumper tại triển lãm, được Jumper giới thiệu về lò nung hai tầng thời đại đường sắt tốc độ cao, lò nung tuynen đa năng, hệ thống kiểm tra lò nung thông minh IPS, hệ thống cảnh báo sớm thông minh AAR, hệ thống quản lý lò rỗng thông minh (EGS 3.0), máy trao đổi nhiệt tự làm sạch và nhiều sản phẩm thông minh khác. Jumper đã trở thành nhà cung cấp lò nung, lò sấy cho rất nhiều doanh nghiệp gốm sứ nổi tiểng tại Trung Quốc và trên thế giới trong đó có Việt Nam với ưu điểm vượt trội về tiết kiệm năng lượng và độ ổn định sản xuất cao.

PANSON CERAMIC S&T: Nhà cung cấp vật liệu gốm sứ Sơn Đông, công nghệ Panson trưng bày xung quanh “hạt khô” bao gồm cát hạt khô siêu mịn, hạt khô mờ Morandi, hạt khô kim cương....Phải kể đến hiệu ứng hạt khô Panson – hạt khô nano, với ưu điểm độ cứng rất cao, rất bền, các hạt khô đều dưới 300 mesh, có hiệu ứng chạm khắc sáng, kết cấu bề mặt được phân lớp và sờ vào rất tinh tế.

Ngoài ra, Panson cũng tập trung trưng bày các sản phẩm như hạt khô định vị chất kết dính gạch, men mờ gạch ốp lát, cũng như các sản phẩm men bóng nung nhanh, men bóng pha lê và men bóng chống mài mòn có khả năng chóng mài mòn cao, có độ sâu, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

MOSEN ENVIRONMENT: Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia chuyên về quản trị khí quyển, lần này đã trưng bày nhiều loại thiết bị bảo vệ môi trường. Trong số đó, thiết bị tích hợp khử lưu huỳnh và loại bỏ bụi bán khô với đặc tính thông minh, hiệu quả và ổn định theo tiêu chuẩn, được công nhận giảm phát thải cực thấp trong lĩnh vực gốm sứ xây dựng. Hệ thống khử nitơ ở nhiệt độ thấp SCR với chi phí vận hành thiết bị thấp, giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải, đồng thời có tuổi thọ trên 4 năm.

Ngoài ra, bộ lọc bụi tĩnh điện ướt cũng được trưng bày, có đặc điểm hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp, vận hành dễ dàng và có thể hoạt động dưới nhiệt độ điểm sương của khí thải.

Công ty TNHH Vật liệu công nghệ cao XINRUNFENG Triệu Khánh: Giới thiệu ba sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế RA95 như kẽm oxit (ZinC oxide) nung linh hoạt cho men biến tính, kẽm oxit 99,7% bằng phương pháp gián tiếp có độ tinh khiết cao, kẽm oxit cao cấp tinh khiết điện tử nặng 99,8%. Nhằm giải quyết các vấn đề như lỗ kim và rỗng trên bề mặt men của gạch ốp lát, men biến tính Xinrunfeng RA95 sử dụng oxit kẽm nung hoạt tính (sau đây gọi là kẽm hoạt tính) được áp dụng quy trình sản xuất mới, có thể thay thế kẽm oxit nung thông thường 99% và 99,5% theo tỷ lệ 1:1.

Kẽm oxit tinh khiết  99,7% bằng phương pháp gián tiếp có những ưu điểm rõ ràng so với các sản phẩm thông thường như được làm từ nguyên liệu thỏi kẽm thô 0#, với tiêu chuẩn cực cao; thứ hai loại bỏ các kim loại nặng có hại như chì, cadmium và asen; thứ ba nằm trong nhóm sản phẩm có cùng chất lượng sản phẩm nhưng giá thành lại thấp nhất. Ôxít kẽm điện tử nặng 99,8% có độ tinh khiết cao là vật liệu được sử dụng trong các lĩnh vực cao cấp như hàng không vũ trụ, đường sắt cao tốc và sứ điện tử, có thể so sánh với các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản.

Hiện nay với yêu cầu giảm phát thải carbon và sản xuất xanh trong sản xuất gốm sứ, kẽm oxit của công ty đóng góp một phần quan trọng trong quá trình giúp các nhà sản xuất gạch ốp lát giảm lượng khí thải carbon, giảm chi phí và tăng hiệu quả.

Tập đoàn bi cao nhôm JIN GANG FCRI: Có văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc Việt Nam, là một nhà cung cấp bi cao nhôm nổi tiếng tại nhiều thị trường gốm sứ trên thế giới, tại Uniceramics Expo Phật Sơn hồi cuối tháng 5 cũng có gian hàng rất lớn, triển lãm lần này Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam cùng với các lãnh đạo cấp cao trong đoàn đại biểu triển lãm đã đến thăm gian hàng FCRI và được Chủ tịch, Tổng Giám đốc công ty giới thiệu những sản phẩm và những ưu điểm của FCRI, đưa FCRI ngày càng khẳng định thế mạnh và vị trí của mình trong ngành gốm sứ.

Triển lãm lần này FCRI chủ yếu trưng bày các con lăn gốm sứ, gốm sứ chịu mài mòn, sản phẩm cacbua silic, nguyên liệu thô và phụ trợ, vật liệu chịu lửa, sản phẩm bảo vệ môi trường và dịch vụ thử nghiệm. Trong số đó, FCRI đã trưng bày các con lăn gốm alumina mới và ba con lăn silicon carbide thiêu kết phản ứng mới, thu hút đông đảo khách đến thăm quan gian hàng. Đồng thời, FCRI cũng trưng bày sản phẩm gốm chịu mài mòn có đặc tính mài mòn thấp, biến dạng nhỏ và hiệu quả mài cao.

Tập đoàn T&H GLAZE: Chủ yếu trưng bày một loạt sản phẩm như men chống trượt, men mờ siêu mịn, hạt khô mịn, men ngọc trai,... Trong số đó, dòng sản phẩm men chống trượt 5G đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người, không chỉ có những ưu điểm vượt trội như chống trơn trượt, dễ lau chùi, chống mài mòn, kháng axit và kiềm, mà bề mặt còn có một nét tinh tế ráp mà không thô, mịn nhưng không trơn. Theo Ông Chủ tịch Tập đoàn giới thiệu các sản phẩm trưng bày ở đây đều được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp gốm sứ, có thể chịu được sự kiểm định khắt khe của thị trường.

CERAMTEC: Nằm ở Zibo tỉnh Sơn Đông, chủ yếu kinh doanh các sản phẩm như bi alumina, gạch alumina, thanh lăn gốm sứ và cacbua silic. Trong đó, dòng thanh lăn gốm sứ của Ceramtec có nhiệt độ làm việc tối đa là 1280°C, hàm lượng alumina + zirconia ≥76%, tỷ lệ hấp thụ nước ≥9%, cường độ uốn ≥45Mpa và chịu lửa ≥1750° C. Ngoài ra, Ceramtec cũng trưng bày loạt sản phẩm mới như bi nghiền cao nhôm và gạch lót.

Con lăn HUAYUAN/Bơm HUAYUAN: Là công ty hàng đầu về con lăn gốm có độ bền và chịu nhiệt cao, con lăn Huayan tham gia vào lĩnh vực gốm sứ đã được 38 năm và lần này trưng bày các dòng sản phẩm cao cấp như HYCR-A95, HYCR-A96, HYCR-G98, HYCR-G99 có đặc tính độ cứng cao, linh hoạt, giảm chi phí và hiệu quả cao. Đặc biệt, dòng HYCR-G99 dài tới 5,2 m, ứng dụng công thức và công nghệ tiên tiến nhất trong và ngoài nước, với khả năng chống sốc nhiệt siêu việt, độ bền nhiệt cao hơn và khả năng tải nhiệt cao, phù hợp với các sản phẩm gạch tấm lớn, gạch dày, đá thiêu kết, vật liệu dương và âm, lò ép nóng.

Sản phẩm nổi trội thứ hai là máy bơm Huayan, đây là sản phẩm của quá trình ép lọc. Được các nhân viên công ty giới thiệu máy bơm Huayan với tốc độ ép thấp, áp suất cao được ra mắt vào năm 2023. Tốc độ ép thấp và áp suất cao với 1450 vòng/phút, được thiết kế bởi các chuyên gia máy bơm hàng đầu trong và ngoài nước, áp suất tối đa có thể đạt tới 2,5MPa, tuổi thọ của các linh kiện qua dòng chảy có thể tăng hơn 8-10 lần và bảo trì miễn phí trong 5-8 năm. Được sử dụng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nghiền mịn tháp sấy phun và ép lọc.

SINOCERA – CREATE TIDE: Là một doanh nghiệp vật liệu chuyên nghiệp cho ngành gốm sứ, cũng là tên tuổi thương hiệu lâu năm tại thị trường Việt Nam. Lần này tại triển lãm đã trưng bày loạt mực ưu việt và loạt khuôn kỹ thuật số.

Ngoài ra, dòng sản phẩm chạm khắc tinh xảo bóng mờ, chạm khắc tinh xảo sáng bóng và các dòng chạm khắc tinh xảo khác cũng được trưng bày, cũng như dòng sản phẩm hạt khô hiệu ứng bao gồm hạt khô sáng bóng, hạt khô mờ, hạt khô mịn + chạm khắc mịn sáng, hạt khô mịn + bán bóng, mang đến cho khách hàng loại mực gốm sứ chất lượng cao với màu sắc được nâng cấp, tinh khiết và đậm hơn, gam màu và phạm vi sử dụng rộng hơn, không bong tróc men, không lỗ kim.

NGY DIGITAL: Được thành lập vào năm 1996, NGY Digital đã nghiên cứu phát triển và cung cấp và vật liệu mới vô cơ ở nhiệt độ cao trong 27 năm. Các sản phẩm của công ty bao gồm bột màu, mực và men kỹ thuật số ở nhiệt độ cao, khả năng chịu nhiệt độ cao.

Trong triển lãm này, NGY trưng bày các sản phẩm như mực màu đỏ và màu vàng, vượt qua giới hạn của các loại mực truyền thống là sáng hoặc tối. Ngoài ra, loạt sản phẩm men kỹ thuật số, mực kỹ thuật số và hạt khô cũng được giới thiệu tại đây.

Cuối tháng 11/2023 NGY Digital cũng tham gia gian hàng tại Triển lãm Asean Ceramic 2023 - Hà Nội Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng nhiều sản phẩm tiêu biểu với những tính năng ưu việt.

HUAXIN: Nhà sản xuất lò nung trong ngành gốm sứ. Lò nung con lăn của Huaxin sử dụng hệ thống ống xả khói phân tán và sử dụng quạt tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao để thải khí thải, năng lượng nhiệt sinh ra trong lò ra khỏi lò và vận chuyển đến máy sấy để tái sử dụng, trường nhiệt độ bên trên và bên dưới con lăn dễ điều chỉnh, bảng điều khiển và thiết kế màu khác nhau, bảng điều khiển và khung giá không tiếp xúc với nhau, giảm sự dẫn nhiệt của khung lò đến bảng điều khiển, giảm nhiệt độ môi trường xung quanh nhà xưởng một cách hiệu quả, thiết kế lót lò tối ưu hóa đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ.

VIBCA cùng Cty VNHome tại gian hàng XinTai

JINGTAO Electromechanical: Trưng bày các thiết bị in phun, trong đó có máy in kỹ thuật số D1170-8G có thể giải quyết vấn đề chênh lệch màu và vết màu của gạch, thiết bị này sử dụng hệ thống in MAX, với tkhả năng xử lý 16 thang độ xám, màu sắc tinh tế, cân bằng các lớp màu. Đồng thời, lần này Jingtao cũng trưng bày dây chuyền tráng men thông minh quy mô lớn dành cho gạch đá tấm, với khả năng nối các hoa văn và mạch nối hoa văn nối liền liên tiếp đem lại hiệu ứng sản phẩm cao.

AOSIBO: Công ty TNHH Công nghệ gốm sứ AOSIBO Phật Sơn đã thể hiện sức hấp dẫn của mình đối với khách nước ngoài đến thăm gian hàng trong triển lãm này. Công ty là một doanh nghiệp công nghệ chuyên nghiệp cung cấp công nghệ sản xuất gốm sứ, dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời hỗ trợ thiết kế và cải tạo, xây dựng dự án cho dây chuyền sản xuất gốm sứ. Với đội ngũ công nghệ gốm sứ chuyên nghiệp, AOSIBO đã có nhiều đối tác hàng đầu về công nghệ gốm sứ, các khách hàng đến từ những nhà sản xuất gốm sứ nổi tiếng như Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Iran, Việt Nam, ASEAN và các nước khác cũng đến gian hàng của công ty để tư vấn, đàm phán và trao đổi.

DAJIAOLU (DEER TILE - Sừng Hươu): Cái tên có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi trên đường phố Trung Quốc, một thương hiệu sản phẩm gạch nổi tiếng của Trung Quốc, Deer Tile cũng là thương hiệu gạch ốp lát duy nhất tại Triển lãm CeramicsChina 2023 Quảng Châu năm nay và trình diễn hệ thống sản phẩm siêu mài mòn, cùng các sản phẩm men kim cương siêu chống mài mòn thế hệ thứ nhất, các sản phẩm men kim cương siêu chống mài mòn được chạm khắc vi mô thế hệ thứ hai và các sản phẩm men kim cương siêu chống mài mòn nano nhẹ thế hệ thứ ba. Công ty cũng đang có dự kiến sang tham quan khảo sát và hợp tác cùng với các nhà sản xuất gạch ốp lát Việt Nam trong năm nay.

Triển lãm CeramicsChina 2023 với 7 khu trưng bày của 650 công ty, còn rất nhiều các công ty cung cấp nguyên liệu, linh phụ kiện, giải pháp đồng bộ, thiết bị máy móc khác cũng đem đến những sản phẩm mới riêng của công ty mình, tất cả đều hướng đến sự đổi mới, tiết kiệm, thông minh và công nghệ xanh, hiệu quả cao. Đồng thời, ngoài cung cấp cho ngành gạch ốp lát, còn có rất nhiều công ty cung cấp các nguyên liệu, thiết bị máy móc cho sứ vệ sinh và sứ gia dụng, đặc biệt như công ty HEXIANG đã từng tổ chức hội thảo chuyên ngành thông qua Hiệp hội gốm sứ Việt Nam, hiện nay thiết bị của công ty đã cung cấp cho rất nhiều các nhà máy sứ ở Việt Nam như hệ thống đúc cao áp được Công ty Sứ Hảo Cảnh Thái Bình đầu tư và đưa vào sản xuất rất hiệu quả.

VIBCA cùng Gốm Đất Việt tại gian hàng HEXIANG

Các bài viết khác