CÔNG TY CP VIGLACERA TỪ SƠN

2/2/2016 8:29:22 AM

Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn, tiền thân là Xí nghiệp gạch ngói Từ Sơn được thành lập năm 1959 theo quyết định của Bộ kiến trúc (Nay  là Bộ xây dựng).

CÔNG TY CP VIGLACERA TỪ SƠN
Viglacera Tu Son Joint Stock Company
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Xã Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0241.3.831 641  -  Fax: 0241.3 831 210 
Email: sviglacera-tuson@hn.vnn.vn
 
Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn, tiền thân là Xí nghiệp gạch ngói Từ Sơn được thành lập năm 1959 theo quyết định của Bộ kiến trúc (Nay  là Bộ xây dựng). Trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty không ngừng lớn mạnh và đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất gốm xây dựng hàng đầu ViệtNam. Năm 2009, Viglacera Từ Sơn là một trong 500 thương hiệu mạnh tại Việt Vam và được bình trọn là doanh nghiệp tiêu biểu trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội.
 

Được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của Italia, cùng với đội ngũ lao động lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, hàng năm, Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn cung cấp cho thị trường hơn 100 triệu sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera Từ Sơn rất tinh tế và đậm đà bản sắc dân tộc, có thể sử dụng để xây dựng các công trình kiến trúc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên (Nhà biệt thự, khu vui chơi, giải trí…) và phục vụ các công trình kiến trúc cổ, kiến trúc mang đậm nét văn hóa của dân tộc như: đình, chùa, miếu….
Viglacera Từ Sơn chuyên cung cấp các sản phẩn gạch, ngói xây dựng có chất lượng cao