Hiệp hội thăm và làm việc với Công ty cổ phần Takao Granite

10/31/2023 5:19:42 PM

Chiều ngày 25/08/2023, Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam đã có buổi đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Takao tại Phú Thọ - doanh nghiệp hội viên mới, một trong những công ty có bước phát triển thần tốc trong vài năm trở lại đây.

Đón tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội, ông Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch HĐQT và ông Tạ Hùng Sinh – Tổng giám đốc công ty đã chia sẻ về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Takao từ khi mới thành lập đến thời điểm hiện nay với những mốc phát triển đáng kinh ngạc.

Công ty Takao được thành lập ngày 19/01/2017, có trụ sở tại Tam Nông, Phú Thọ. Là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu xây dựng như ngói tráng men, gạch ceramic và porcelain.

- Tháng 1/2017: Thành lập Công ty Cổ phần Takao Việt Nam;

- Tháng 10/2018: Đưa vào hoạt động dây chuyền số 1 tại Takao Việt Nam, dây chuyền sản xuất ngói lợp tráng men, gạch cotto, gạch sân vườn với tổng công suất nhà máy đạt 1,5 triệu m2/năm;

- Tháng 5/2019: Đạt Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng;

- Tháng 2/2020: Thành lập Công ty Cổ phần Takao Granite;

- Tháng 8/2020: Đưa vào hoạt động dây chuyền số 2 tại Takao Việt Nam, dây chuyền sản xuất ngói lợp tráng men, gạch cotto, gạch sân vườn với tổng công suất nhà máy đạt 4 triệu m2/năm;

- Tháng 12/2020: Đạt Top 10 thương hiệu nổi tiếng đầu năm 2020;

- Tháng 12/2021: Đưa vào hoạt động dây chuyền số 1 tại Takao Granite, dây chuyền sản xuất gạch porcelain 600x600, 800x800 với tổng công suất nhà máy đạt 9 triệu m2/năm;

- Tháng 7/2022: Đưa vào hoạt động dây chuyền số 2 tại Takao Granite, dây chuyền sản xuất gạch ceramic kích thước 500x500 và 600x600 với tổng công suất nhà máy đạt 15 triệu m2/năm;

- Tháng 10/2022: Đưa vào hoạt động dây chuyền số 3 tại Takao Granite, dây chuyền sản xuất gạch porcelain kích thước 600x1200 và 1000x1000 với tổng công suất nhà máy đạt 20 triệu m2/năm;

- Tháng 11/2022: Đạt Top 10 thương hiệu vàng Asean 2022;

- Tháng 11/2022: số lượng cán bộ CNV Takao Việt Nam là 269 nhân viên, Takao Granite là 532 nhân viên và sản xuất đa dạng các chủng loại sản phẩm ceramic, porcelain với đủ kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng;

- Năm 2023: Takao tiếp tục chương trình đầu tư Takao Bình Định với 4 dây chuyền sản xuất, dự kiến tháng 11 thực hiện lắp đặt máy móc và dây chuyền mới với công nghệ và thiết bị được lựa chọn từ Ý, Trung Quốc. Dự kiến tháng 4/2024 sẽ hoàn thành và đưa vào sản xuất.

Với tôn chỉ Chất – Tín – Tâm – Nhân, toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm Chất lượng nhất, giữ trọn chữ Tín với khách hàng. Chữ Tâm với nghề và giao thiệp với các đối tác, người lao động bằng sự thiện chí và tinh thần Nhân văn.

Sản phẩm gạch porcelain của Takao mang lại chất lượng và giá trị thẩm mĩ cao, giúp các công trình từ dân dụng đến thương mại hay công nghiệp trở nên bền vững và có độ tin cậy cao. Takao tự hào có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm với nỗ lực làm việc không mệt mỏi, phát triển ý tưởng mới trong phối kết sắc màu, hoa văn. Quá trình phát triển sản phẩm mới của Takao luôn đảm bảo các sản phẩm được tạo ra có sự kết hợp giữa niềm đam mê cái đẹp, kiến trúc công nghệ và sự thấu hiểu những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay.

Bằng sức trẻ và tâm huyết với nghề, Takao luôn nỗ lực hết sức để xây dựng công ty trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất sản phẩm ngói tráng men, gạch granite Việt Nam, nâng tầm chất lượng sản phẩm, kiến tạo không gian sống cho khách hàng.

Ưu tiên hàng đầu của công ty chính là quan tâm đến mỗi cá nhân gắn bó với hoạt động kinh doanh của công ty, luôn coi trọng các tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường, đem lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng và các cổ đông.

Cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Takao luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty sản xuất ngói tráng men, các sản phẩm gạch granite hàng đầu Việt Nam và đưa vị thế ngành sản xuất VLXD tiến xa hơn trong thị trường khu vực và trên thế giới. Hiện nay công ty có hệ thống phân phối toàn quốc với hơn 200 nhà phân phối nội địa và xuất khẩu nhiều quốc gia trên thế giới.

Với sức trẻ và những bước phát triển ấn tượng, Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam tin tưởng Công ty Takao sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa, định hình thương hiệu Takao trên thị trường gốm sứ xây dựng Việt Nam và trên thế giới. Đồng thời với việc ông Tạ Hùng Sinh trở thành Phó chủ tịch Hiệp hội GSXD Việt Nam, Takao sẽ là công ty thành viên tích cực, năng nổ trong các hoạt động chung của Hiệp hội góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành gốm sứ cùng phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Các bài viết khác