Viglacera Center & Eurotile Center Làn gió mới trên vùng đất Tây Nguyên

9/25/2020 3:54:08 PM

Tối ngày 12.06.2020 đã diễn ra lễ khai trương Viglacera Center và Eurotile Center tại Đắk Lắk. Với kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng, Viglacera luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng về chủng loại, mẫu mã.

Tại Lễ khai trương Eurotile Center Đắk Lắk, ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và KTS Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội KTS Đắk Lắk đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Eurotile và Hội KTS Đắk Lắk, đưa Eurotile Center trở thành địa điểm sinh hoạt thường kỳ của các KTS - nơi khởi guồn cảm hứng và sự sáng tạo, thăng hoa của các KTS nơi đây.

Thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) là điểm dừng chân thứ 5 của Eurotile trên hành trình kiến tạo nên các không gian sống ý nghĩa, góp phần thay đổi bộ mặt của đô thị từng vùng, từng miền. Đến với Đắk Lắk lần này, Eurotile thổi một làn gió mới với những câu chuyện về văn hoá Tây Âu và thiết kế Ý thông qua đêm tiệc "Vũ điệu cuộc sống - The Rhythm of life".

Vẻ đẹp của thiết kế Ý thông qua những thiết kế đẳng cấp, những câu chuyện văn hoá tràn đầy cảm hứng với âm nhạc và ẩm thực mang phong cách Tây Âu. Với phong cách trẻ trung, mới mẻ nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, Eurotile muốn mang dấu ấn khác biệt và thổi một làn gió mới đến mảnh đất thứ năm mà mình đặt chân đến lần này.

Các sản phẩm của Viglacera phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, từ chủ đầu tư cho các dự án lớn, các công ty kiến trúc, các kiến trúc sư cho đến các chủ nhà. Trong nhiều năm qua, Viglacera đã trở thành một phần không thể thiếu trong những ngôi nhà Việt, định vị là người kiến tạo và gìn giữ những ngôi nhà.

Với định hướng là một “chuyên gia kiến tạo không gian sống khỏe”, Viglacera cung cấp giải pháp thiết bị vệ sinh đồng bộ đáp ứng toàn diện nhu cầu của cuộc sống, mang đến những tiện nghi cao cấp nhất tới gia đình Việt. Đến với vùng đất Tây Nguyên, nơi âm hưởng đại ngàn vang vọng khắp núi rừng, bên cạnh góp phần gìn giữ những bản sắc nơi đây, Viglacera Center Đắk Lắk không chỉ là một showroom trưng bày sản phẩm của Viglacera mà còn là bước chân ghi dấu trong hành trình kiến tạo không gian sống khỏe tại thành phố Buôn Ma Thuột. Viglacera mang theo sứ mệnh kiến tạo không gian sống khỏe với những sản phẩm thiết bị vệ sinh đồng bộ, có nhiều tính năng ưu Việt, bền đẹp với thời gian và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Với ưu thế là công ty sản xuất Vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt nam, Tổng Công Ty Viglacera liên tiếp đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm mới hiện đại, với những tính năng ưu Việt, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Cùng sự gia tăng và phát huy sức mạnh nội lực, từ nghiên cứu khoa học, công nghệ sản xuất cho đến những nguồn nhân lực cấp cao, Viglacera cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm VLXD có nhiều tính năng ưu Việt, phù hợp với thời đại và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Viglacera Center: 269 Phan Chu Trinh, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Eurotile Center: 334 Phan Bội Châu, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

 

Các bài viết khác