CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM ĐẤT VIỆT

2/1/2016 3:58:10 PM
CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Tràng An, Đông Triều, Quảng Ninh
Tel: +84.333.598899 - Fax: +84.333.582368 
Email: info@gomdatviet.ne

Gốm Đất Việt là nhà sản xuất gạch ngói chất lượng cao hàng đầu ViệtNam. Sản phẩm  gạch xây tường và ngói lợp cao cấp được sản xuất tại Công ty cổ phần Gạch ngói ốp lát Đông Triều, sản phẩm gạch ốp lát Cotto cao cấp được sản xuất tại Công ty cổ phần Gốm Đất Việt.

Sản phẩm Gốm Đất Việt được sản xuất bằng nguồn đất sét nổi tiếng của Tỉnh Quảng Ninh, trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của Châu Âu và đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm xây dựng. Sản phẩm của Công ty có uy tín trên thị trường với hệ thống phân phối bao trùm khắp cả nước và một số nước trong khu vực, giúp cho Quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp cho từng loại công trình và đem đến sự hài lòng nhất cho người dùng khi sử dụng Gốm Đất Việt.

Nhà sản xuất Gốm Đất Việt Luôn chú trọng đến chất lượng cao, ổn định sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường, đa dạng về mẫu mã nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của bạn.

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Nhà sản xuất Gốm Đất Việt không ngừng tiếp thu, cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng.

Nhà sản xuất nhắn nhủ với khách hàng rằng khi sử dụng sản phẩm Gốm Đất Việt cho ngôi nhà của mình sẽ cảm thấy sang trọng và ấm cúng.