CÔNG TY TNHH GẠCH MEN HOÀNG GIA

2/1/2016 3:53:48 PM

Tập Đoàn Hoàng Gia – ROYAL GROUP – , tiền thân là Công Ty TNHH Gạch Men Hoàng Gia do một nhóm Cổ đông có kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng thành lập.

CÔNG TY TNHH GẠCH MEN HOÀNG GIA
Địa chỉ: KCN Mỹ Xuân A, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐT; + 84 (64) 894634
FAX: + 84 (64) 894412
 
Tổng quan về Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia
Tập Đoàn Hoàng Gia – ROYAL GROUP – , tiền thân là Công Ty TNHH Gạch Men Hoàng Gia do một nhóm Cổ đông có kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng thành lập.

Bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng với sản phẩm chuyên ngành gạch ốp lát Granite, Ceramic, đá thạch anh nhân tạo không nung Quartz Stone mang thương hiệu ROYAL được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Tập Đoàn Hoàng Gia với hơn 5.000 CBNV đang làm việc trong những Công Ty sản xuất và những Công Ty phân phối để mang đến cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang các nước hơn 30.000.000 m2 những sản phẩm gạch - đá ốp lát mỹ thuật, cao cấp và làm tăng tính bền vững cho những công trình xây dựng nhà ở, trung tâm thương mại và cao ốc hiện đại.

Tập Đoàn Hoàng Gia phát triển trên cơ sở đảm bảo cao nhất những cam kết với khách hàng về chất lượng và mỹ thuật với phương châm : “Liên tục hoàn thiện và phát triển nhằm thẩm mỹ hơn, bền vững hơn cho tổ ấm mỗi gia đình và cho những công trình xây dựng”.

Chúng tôi hiểu rằng thương hiệu ROYAL hình thành và phát triển phụ thuộc vào yếu tố con người. Vì vậy, mỗi một Công Ty thành viên của Tập Đoàn đều phải chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực của mình với ý thức kỷ luật, sáng tạo, linh hoạt và có kỹ năng nghề nghiệp... nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mức thu nhập và cơ hội phát triển cho từng CBNV.

Hiện nay, Tập đoàn Hoàng Gia đã lớn mạnh trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam gồm 06 Công Ty thành viên có tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân lực dồi dào với những dòng sản phẩm đa dạng. Thương hiệu ROYAL của Tập Đoàn Hoàng Gia luôn được khẳng định, đảm bảo uy tín và có vị thế vững chắc trên thị trường qua hệ thống phân phối phủ đầy – phủ dầy  trên toàn quốc cùng với hệ thống khách hàng truyền thống tại các nước Châu Á và Châu Mỹ, Châu Âu.
Bên cạnh mảng hoạt động chính là sản xuất kinh doanh gạch – đá ốp lát, Tập Đoàn Hoàng Gia còn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất, chế biến và cung cấp các nguyên liệu thô chuyên dùng cho ngành gốm sứ như Tràng Thạch, Kaolin… nhằm thay thế nguyên liệu hiện đang nhập khẩu và là cơ sở để tăng nguồn thu về dài hạn cho Tập Đoàn.