TẬP ĐOÀN NĂNG LƯỢNG SẠCH KEDA

3/17/2016 5:03:27 PM

TẬP ĐOÀN NĂNG LƯỢNG SẠCH KEDA

Giới thiệu chung

Tập đoàn Năng lượng Sạch KEDA được thành lập vào năm 1992 và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào năm 2002, KEDA là một doanh nghiệp công nghệ cao, chuyên cung cấp dây chuyền thiết bị cho ngành gốm sứ xây dựng (gạch ốp lát, sứ vệ sinh), đá, vật liệu xây dựng và vật liệu mới cũng như cung cấp các dự án đồng bộ và các dịch vụ kỹ thuật liên quan.

Trong quá trình phát triển, KEDA đã thành lập được 7 công ty con: Công ty Thiết bị Máy ép thủy lực Foshan KEDA, Công ty Thiết bị Foshan Henglitai, Công ty Công nghiệp KEDA tỉnh An Huy (chuyên sản xuất thiết bị và nguyên liệu gốm sứ), Công ty Năng lượng sạch KEDA tỉnh An Huy (chuyên về thiết bị khí gas), Công ty Dược Quảng Đông (chuyên về thuốc), Công ty Thiết bị Khí nén KEDA tỉnh An Huy, Công ty Thiết bị Wuhu Suremaker (chuyên về thiết bị Gạch bê tông khí chưng áp).

Các công ty này chuyên cung cấp máy và thiết bị: dây chuyền mài bóng; máy ép thủy lực; lò sấy và lò nung; thiết bị khai thác đá tự nhiên và thiết bị chế tạo đá nhân tạo; vật liệu không nung; gạch không nung; gạch bê tông khí chưng áp ACC.

Lò nung con lăn

KEDA đã lập ra hàng loạt các trung tâm, nhà xưởng và hệ thống để nghiên cứu và phát triển công nghệ sản phẩm mới. Năm 2009, KEDA vinh dự là công ty duy nhất ở Phật Sơn được lọt vào “Top 10 doanh nghiệp không ngừng sáng tạo ở Quảng Đông”.

Luôn tuân thủ nguyên tắc độc lập đổi mới, KEDA liên tục mở rộng thị trường. Dòng thiết bị chủ lực là dây chuyền mài bóng cho gạch men đã chiếm hơn 70% thị trường sử dụng. Hiện nay mỗi năm, KEDA sản xuất khoảng 250 dây chuyền mài bóng, 500 máy ép thủy lực và 80 dây chuyền sấy và lò nung, cung cấp thiết bị cho 365 khách hàng trên 49 quốc gia gồm các nước châu Á, châu Phi, châu Âu, châu Mỹ La Tinh và Trung Đông.

Lò sấy năm tầng

Hệ thống dịch vụ của Keda

Keda sở hữu đội ngũ hàng trăm kỹ sư­, chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hoạt động trong nước và nước ngoài, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ của khách hàng, bao gồm:

- Tư­ vấn về dự án và tiến độ, đánh giá, đề xuất và thiết kế;

- Lắp đặt, khởi động, đ­ưa vào hoạt động và nghiệm thu dây chuyền, thiết bị;

- Tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, cán bộ bảo trì bảo dưỡng máy và thiết bị tại chỗ hoặc tại cơ sở của Keda;

- H­ướng dẫn kiểm tra, đánh giá và lên kế hoạch thay thế cho các linh phụ kiện bị hao mòn;

- Hư­ớng dẫn quản lý chất l­ượng sản phẩm và quy trình sản xuất;

- Th­ường xuyên theo dõi, và kiểm tra các thiết bị đang sử dụng, vận hành và duy tu bảo d­ưỡng;

- Giải quyết những tình huống sự cố khẩn cấp, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời;

- Vận chuyển và cung cấp linh kiện, phụ kiện cho khách hàng trên toàn thế giới;

- Thực hiện nâng cấp, tân trang lại những thiết bị cũ.

Dây chuyền mài Nano

Dây chuyền mài bóng

 

Thông tin công ty cho vào Quảng cáo

Công ty TNHH thiết bị & nguyên liệu gốm sứ Dohacemex

Địa chỉ: Phòng 1708, tòa nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: dohacemex@gmail.com/ hdkeda@gmail.com

Người đại diện: Mr. Ngô Huy Độ

Mobile: 0912.227.491/0904.636.028