Công ty Nhiệt năng Jumper không ngừng vươn lên khẳng định thương hiệu

4/1/2024 3:50:27 PM

Ngày 02/02/2024, ba lò nung tiết kiệm năng lượng thông minh Jumper Trung Quốc đã được đốt cùng lúc ở phía đông và phía nam Trung Quốc để chào mừng năm mới và chào đón những lò nung mới đi vào sản xuất.

Vào sáng sớm, những tiếng pháo hoa vang lên trong nhà xưởng tiêu chuẩn hiện đại của Công ty Gốm sứ MingShen Phúc Kiến đón chào bốn dây chuyền sản xuất mới đi vào hoạt động, buổi lễ diễn ra long trọng và hoành tráng. Đây là dây chuyền sản xuất gạch giả cổ kích thước nhỏ theo hướng mới, tiêu chuẩn cao trong nước do Công ty Nhiệt năng Jumper cung cấp thiết bị, hai bên cùng chung tay phát triển theo hướng mới, dựa trên nền tảng xanh ít carbon, lấy nâng cấp công nghiệp làm cốt lõi và trí tuệ kỹ thuật số làm động lực, cùng nhau tạo ra những thiết bị có ưu điểm vượt trội với nền tảng sản xuất thông minh, quản lý kỹ thuật số, sản phẩm cao cấp, công nghiệp xanh và trải nghiệm dịch vụ.

Tới dự buổi lễ quan trọng này có sự góp mặt của Ban lãnh đạo và các nhân viên của Công ty MingSheng Phúc Kiến, cùng Chủ tịch và Tổng Giám đốc cũng như đội ngũ kỹ thuật của Jumper đã đến dự.

Công ty Gốm sứ MingSheng Phúc Kiến với tư cách là doanh nghiệp gốm sứ đại diện tại Phúc Kiến, đã nhanh chóng triển khai kế hoạch sửa chữa và nâng cấp thiết bị sau khi trải qua thảm họa bão lịch sử, đội ngũ kỹ thuật của Jumper đã đến hiện trường ngay lập tức để hỗ trợ khách hàng đánh giá hư hỏng của thiết bị nung, cung cấp kế hoạch bảo trì, nâng cấp tổng thể và thảo luận liên tục về sự phát triển bền vững của công ty. Jumper đã được Công ty Mingsheng Phúc Kiến ghi nhận với phong cách chuyên nghiệp và siêng năng.

Trong quá trình xây dựng dự án, trước những tiêu chuẩn cao do khách hàng đặt ra, Jumper không những dũng cảm đảm nhận trách nhiệm, dám leo lên đỉnh cao và không ngừng trau chuốt để cung cấp tới khách hàng những thiết bị phù hợp nhất, mà còn tận dụng cơ hội này để thâm nhập lại thị trường Phúc Kiến sau đại dịch, chẳng hạn như Jumper đã cung cấp dịch vụ tòan diện, đổi mới thiết kế phục vụ cho các công ty ở Phúc Kiến như Mingsheng, Baoda, Haoshan, Jianhua và Xiejin.

Cùng ngày, Công ty TNHH Gốm sứ Yuanfang Vân Nam đã đón tiếp các quan khách đến từ khắp nơi và tổ chức lễ khánh thành lò nung dây chuyền sản xuất tiết kiệm năng lượng thông minh cao cấp số 5 trong không khí vui tươi. Kể từ khi thành lập, Yuanfang Ceramics luôn khẳng định đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng đổi mới, nỗ lực và giành được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng bằng sự đa dạng hóa sản phẩm, chất lượng ổn định và dịch vụ thỏa đáng.

Dây chuyền sản xuất số 5 của Yuanfang Ceramics một lần nữa chọn hợp tác với Công ty Nhiệt năng Jumper, đó là sự ghi nhận và tin tưởng cao độ của Yuanfang Ceramics đối với thiết bị của Jumper bởi kinh nghiệm lâu năm, vận hành ổn định, tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu hao cũng như chất lượng lò nung, đây cũng là “tinh thần của những người thợ” Jumper. Thiết bị chế tạo đã giành được đơn đặt hàng của khách hàng với kết quả xuất sắc.

Yuanfang Ceramics tuân thủ triết lý của công ty là “Chất lượng đặt hàng đầu” và đi ngược lại xu hướng trong bối cảnh thị trường gốm sứ và môi trường kinh tế đang trong trạng thái ngừng trệ. Công ty ra mắt dây chuyền sản xuất số 5 để chuẩn bị phát triển cơ cấu sản phẩm trong tương lai và cung cấp chỗ dựa vững chắc cho việc mở rộng các kênh tiếp thị và sự phát triển toàn diện của công ty.

Tại tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc, trong tiết trời nắng gió, những lá cờ rực rỡ tung bay, Công ty TNHH Gốm sứ Xây dựng Linyi Dajiang (gọi tắt là “Linyi Dajiang”) với Dự án Chuyển đổi kỹ thuật tiết kiệm năng lượng thông minh dây chuyền 4 đã được triển khai thành công. Điều này đánh dấu Linyi Dajiang đã thực hiện một bước đi vững chắc hướng tới phát triển trí tuệ kỹ thuật số, tiết kiệm và hiệu quả năng lượng cũng như thay đổi cá thể hóa trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp chuyên sâu của ngành.

Việc chính thức khởi động dây chuyền sản xuất của Dự án Chuyển đổi kỹ thuật tiết kiệm năng lượng dây chuyền 4 sẽ làm phong phú thêm cơ cấu sản phẩm của Linyi Dajiang, cung cấp cho thương hiệu Linyi những sản phẩm phong phú hơn, cao cấp hơn, chất lượng cao và đáng tin cậy, đồng thời tạo động lực mới phát triển thị trường cho doanh nghiệp và cung cấp sự hỗ trợ vững chắc để công ty mở rộng chiến lược sản phẩm, nâng cao lợi thế khác biệt hóa sản phẩm và mở rộng các kênh tiếp thị.

Dự án Chuyển đổi công nghệ tiết kiệm năng lượng kết nối thông minh Linyi Dajiang dây chuyền số 4 được trang bị “Hệ thống điều khiển thông minh cấu hình Jumper”, sẽ thực hiện qua điện toán đám mây và quản lý toàn diện cho toàn bộ dây chuyền sản xuất, hiện thực hóa kết nối thông minh kỹ thuật số (Internet của Things, Internet), tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao, phát triển bền vững ít carbon, thân thiện với môi trường, tập trung vào các mục tiêu chuyển đổi “hiệu quả cao, tính ổn định cao và chất lượng cao”, sản xuất được đa dạng các loại sản phẩm.

Dây chuyền số 4 chủ yếu sản xuất gạch kích cỡ 750x1500mm và 800x800mm. Dự án này tích hợp hệ thống thay đổi khí thải của Jumper, hệ thống quản lý lò trống, hệ thống tuần hoàn nhiệt dư, hệ thống gia nhiệt vùng trợ nhiệt, hệ thống kiểm soát độ chính xác trợ nhiệt và một số công nghệ được cấp bằng sáng chế khác. Cung cấp hỗ trợ dữ liệu chính xác, khoa học và thông minh hơn cho quản lý sản xuất kỹ thuật số. Ngoài ra, hệ thống tự động sấy tuần hoàn sáu tầng có đặc tính hiệu quả cao, độ ổn định cao và tiết kiệm năng lượng, có thể đáp ứng các yêu cầu sản xuất của doanh nghiệp như tùy chỉnh linh hoạt và đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng, năng suất và mức độ tự động hóa cao.

Đối mặt với môi trường thị trường đang thay đổi nhanh chóng, Linyi đã tiếp tục mở rộng năng lực sản xuất thông qua việc chuyển đổi dây chuyền sản xuất 4 tiết kiệm năng lượng, thông minh và khoa học. Nó cho thấy Linyi đã có một bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp lên các ngành công nghiệp chất lượng cao.

Jumper xin chúc mừng Linyi ngày càng phát triển thịnh vượng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn, phong phú hơn. Trong tương lai, Jumper sẽ không ngừng đổi mới và nâng cấp sản phẩm của mình để không phụ lòng tin cậy khách hàng trong và ngoài nước.

Jumper sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp gốm sứ đồng bộ hóa trí tuệ và tiết kiệm năng lượng để phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững hơn!

Các bài viết khác