Công nghệ cường hóa men trên bộ sưu tập gạch men thạch anh Timeless từ Prime Group

6/7/2023 11:07:11 AM

Bộ sưu tập gạch men thạch anh Timeless từ Prime Group được ứng dụng công nghệ cường hóa men tiên tiến. Sản phẩm được phát triển trên 2 dòng kích thước – 80x80 (cm) và 60x120 (cm), cùng 14 thiết kế khác nhau giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Tại Prime Group, cảm hứng từ đá tự nhiên không chỉ được các chuyên gia thổi hồn vào các thiết kế gạch mà còn được nghiên cứu để ứng dụng công nghệ vào gạch ốp lát. Lấy cảm hứng từ đá thạch anh, Prime Group đã phát triển công nghệ tráng men đa tầng với công thức đặc biệt, giúp kéo dài thời gian mài mòn của bề mặt gạch ốp lát và tăng gấp đôi tuổi thọ sản phẩm so với bề mặt men xương sứ mài mặt thông thường. Không chỉ vậy, lớp men dày trong suốt tái hiện rõ nét vẻ đẹp của tinh thể thạch anh, kết hợp với công nghệ HD (in kỹ thuật số) sắc nét, tạo hiệu ứng 3D, mang lại chiều sâu sống động và nét chân thật cho không gian.

Bộ sưu tập gạch men thạch anh Timeless thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp của Prime Group, được phát triển theo cấu trúc đặc biệt khi có lớp mực in màu chất lượng quốc tế và lớp men thạch anh trên bề mặt gạch. Tại Prime, mực in màu được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, thiết bị in được sản xuất và nhập khẩu tại Italia. Với công nghệ in tiên tiến, họa tiết trên bề mặt gạch sắc nét hơn, mang mang tính thẩm mỹ cao. Bề mặt gạch được phủ lớp men thạch anh dày 0.197mm, được sản xuất từ nguyên vật liệu nhập khẩu. Lớp men này tạo sự liên kết trên bề mặt, từ đó kéo dài thời gian chịu mài mòn, bảo vệ lớp màu in và tăng tuổi thọ bề mặt sản phẩm.

Với công nghệ đặc biệt đó, bộ sản phẩm gạch men thạch anh mang những đặc tính ưu việt hơn những sản phẩm gạch thông thường với các đặc tính: bền màu vượt trội, thẩm mỹ ấn tượng, tối ưu chi phí chăm sóc và cải tạo công trình sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, tại Prime Group, quy trình sản xuất luôn gắn với trách nhiệm môi trường. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuát theo chứng nhận môi trường ISO 14001. Với gạch men thạch anh, các chuyên gia tại Prime muốn chia sẻ tầm nhìn xa hơn nữa trong sự chung tay bảo vệ môi trường qua việc phát triển công nghệ tăng tuổi thọ sản phẩm và hạn chế chất thải rắn khó xử lý.

Prime Group luôn nỗ lực không ngừng với kỳ vọng mang tới những giá trị vượt ngoài sự mong đợi của đối tác và khách hàng. Sự ra đời của bộ sưu tập gạch men thạch anh Timeless như một giải pháp trang trí bề mặt cho các công trình như: khách sạn, văn phòng, chung cư, phòng khám, biệt thự hoặc căn hộ cao cấp. Đặc biệt, bộ sản phẩm với hai dòng kích thước lớn – 80x80 (cm) và 60x120 (cm), tạo chiều sâu và tăng tính liền mạch cho không gian. Từ đây, công trình mang vẻ đẹp sang trọng, vượt thời gian và cũng không kém phần tinh tế.

Trong tương lai, Prime Group mong muốn bộ sưu tập gạch men thạch anh Timeless sẽ là giải pháp tối ưu, có tính ứng dụng linh hoạt trong các công trình cao cấp. Từ đây sẽ mở ra một xu hướng mới cho thị trường gạch ốp lát trong và ngoài nước.

Các bài viết khác