Donghai Technology cung cấp thiết bị làm gạch giả đá tự nhiên cao cấp

4/1/2024 4:05:14 PM

Foshan Donghai Technology là đơn vị chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và cung cấp các thiết bị tự động hóa cho sản xuất gạch men, với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. Từ khi thành lập 2002 đến nay, bằng năng lực nghiên cứu đổi mới sản phẩm, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp cùng sự ổn định và tuổi thọ của sản phẩm, Donghai Technology đã tạo dựng nhiều giá trị cho khách hàng và ngày càng được khẳng định trên thị trường.

Donghai Technology cung cấp thiết bị và dịch vụ cho hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới từ Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Ấn Độ, Bangladesh, Iran, Pakistan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Sri Lanka, Philippines, Thái Lan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ả Rập Saudi , Ai Cập, Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Nhờ tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo, Donghai Technology cũng đã nhận được nhiều bằng sáng chế quốc gia về cải tiến công nghệ của các sản phẩm liên quan đến hệ thống cấp liệu, từ đó đơn vị luôn có những công nghệ và sản phẩm mới để đáp ứng thị trường ngày càng thay đổi về nhu cầu và cạnh tranh ngày càng khốc liệt, điển hình như : Hệ thống rải liệu kỹ thuật số, hệ thống tạo Flake Tech, hệ thống rải liệu 2 lần cho gạch Granite, hệ thống rải liệu đồng chất, hệ thống trộn màu khô tự động v.v...

Tháng 11 năm 2022, những viên gạch giả đá tự nhiên (còn được gọi là gạch khổ lớn với công nghệ vẽ vân trong xương) đầu tiên được sản xuất bằng hệ thống rải liệu kĩ thuật số của Donghai Technology kết hợp với máy ép cán Sacmi PCR2000 được ra lò tại nhà máy Shuncheng ở thành phố Phật Sơn, Trung Quốc và ngay sau đó xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, đánh dấu mốc quan trọng cho sự đổi mới công nghệ để bắt kịp xu hướng thị trường của Donghai Technology. Đây là sản phẩm hứa hẹn mang lại nhiều giá trị không chỉ từ hiệu ứng sản phẩm do thiết bị làm ra mà còn là sự vượt trội về sản lượng cũng như tiết kiệm đầu vào cho khách hàng, từ đó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng trong và ngoài nước.

Gạch giả đá tự nhiên bởi hệ thống rải liệu kĩ thuật số

Gạch giả đá tự nhiên bởi hệ thống rải liệu kĩ thuật số

Cùng với đó, xu hướng làm gạch đồng chất với công nghệ trộn màu trong xương dạng khô với ưu thế giá đầu vào thấp, tạo được dòng sản phẩm hoàn toàn mới hiện đã và đang bùng nổ tại thị trường Trung Quốc, từ đó cũng nhận được sự đón nhận tại thị trường nước ngoài.

Riêng ở thị trường Trung Quốc, quốc gia đang dẫn đầu về quy mô sản xuất gạch đồng chất trộn màu khô trong xương hiện nay, không thể không kể đến các đơn vị sản xuất gạch men lớn đồng thời là khách hàng lâu năm của Donghai Technology như: Junlilai Ceramic Co., Ltd tại thành phố Thiệu Khánh, Xinruifu Ceramic Co., Ltd, Yongying Ceramic Co., Ltd, Jiahemei Ceramic Co., Ltd, Hengxi Ceramic Co., Ltd tại tỉnh Quảng Tây, Zhongyang Ceramic Co., Ltd, Ruijiang Ceramic and New Material Co., Ltd tại tỉnh Giang Tây, v.v...

Lý do tạo nên cơn sốt gạch đồng chất trộn màu khô trong xương chính là do chi phí đầu vào thấp, sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với gạch Pocelain thông thường, không cần can thiệp cải tạo dây chuyền Pocelain hiện có, đồng thời có giá trị thương mại được đánh giá cao hơn gạch Porcelain. Hơn thế, ứng dụng của sản phẩm cũng rộng rãi hơn do nó có thể làm vật liệu trong ngành nội thất.

Sản phẩm gạch đồng chất trộn màu khô trong xương

Không ngừng nỗ lực để đem lại những giá trị mới cho khách hàng là tôn chỉ của Donghai Technology và đang ngày càng chứng minh được hiệu quả của nó. Năm 2024 sẽ là năm tiếp tục những cống hiến cho thị trường thiết bị sản xuất gạch men của Donghai Technology để cùng tồn tại và phát triển !

Mọi thông tin xin liên hệ:

FOSHAN DONGHAI TECHNOLOGY CO., LTD.

Contact : +86-757-8533 0097

Zalo : +84.976.532.856

Email : kate@donghai-technology.com

Address:  No.11-12, Block 16, Area A, Foshan International Ceramic Sanitary City, No.78

Jihua West Road, Chancheng, Foshan, Guangdong, China

Các bài viết khác