Đồng Tâm Group ra mắt Showroom mới

3/27/2024 4:51:05 PM

Sáng ngày 19/02/2024, Đồng Tâm Group chính thức ra mắt Trung tâm trưng bày và Giới thiệu sản phẩm (Showroom) tại số 340 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu khởi sắc cho một năm mới 2024 sôi động, thành công và vạn sự hanh thông.

Lễ khai trương Showroom Trường Chinh được diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo Đồng Tâm Group cùng các đại lý, khách hàng thân thiết trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Showroom của Đồng Tâm Group khởi công từ tháng 6/2023, với diện tích 700m2, được thiết kế 3 tầng trưng bày, sở hữu vị trí thuận tiện và đắc địa nằm trên trục đường chính kết nối với các huyện Hóc Môn, Củ Chi và tỉnh Tây Ninh. Nơi đây không chỉ trưng bày đa dạng các sản phẩm, mẫu mã phong phú về vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất từ gạch porcelain và ceramic, gạch bông, gạch kính, cho đến ngói, cửa nhôm, cửa nhựa uPVC, sơn nước, thiết bị vệ sinh, cùng các sản phẩm hỗ trợ như keo dán gạch, bột chà ron, … mà còn đóng vai trò chủ lực của Showroom thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh nhằm mục đích giúp khách hàng thuận tiện đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm trọn vẹn các sản phẩm vật liệu xây dựng tại khu vực Tây Bắc của thành phố.

Sự kiện khai trương Showroom vào đầu năm mới 2024 khẳng định cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn trong việc đầu tư và chuẩn hóa các mô hình Showroom nhằm nâng cao tính trải nghiệm cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với sứ mệnh “Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội” và khát vọng – hoài bão “trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực châu Á”, Đồng Tâm Group không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm dịch vụ ưu việt, chất lượng cao và ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái ngành vật liệu xây dựng, góp phần tạo nên những công trình chất lượng, thẩm mỹ và hiện đại đúng với phương châm hoạt động “Vì cuộc sống tươi đẹp”.

Với nền tảng vững chắc và sự tín nhiệm của người tiêu dùng, sản phẩm của Đồng Tâm được tôn vinh danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 27 năm liền; nằm trong top 5 Doanh nghiệp uy tín ngành vật liệu xây dựng; trở thành thương hiệu phát triển bền vững tại Việt Nam. Qua đó tạo tiền đề và bước đột phá trong năm 2024 để tập thể cán bộ công nhân viên tiếp tục phấn đấu, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày sáng lập Thương hiệu Đồng Tâm (25/06/1969 – 25/06/2024).

Các bài viết khác