Cuộc thi thiết kế nội thất Đẳng cấp từ không gian tắm

11/22/2021 11:30:00 AM

Vừa qua, Viglacera đã đồng hành cùng Diễn đàn Sinh viên Nội thất tổ chức cuộc thi thiết kế nội thất “Đẳng cấp từ không gian tắm”, diễn ra từ 19/07/2021 đến 31/08/2021 nhằm khuyến khích các nhà thiết kế thể hiện tài năng sáng tạo. Cuộc thi đã thành công tốt đẹp trên cả hai phương diện số lượng và chất lượng, trở thành sân chơi bổ ích dành cho cộng đồng thiết kế nội thất trong mùa dịch.

Cuộc thi sử dụng các thiết bị sứ vệ sinh thuộc dòng sản phẩm Viglacera Platinum cao cấp, với những đột phá về xu hướng thiết kế và trải nghiệm công nghệ. Chủ đề của cuộc thi là tính sang trọng, đẳng cấp của không gian tắm với thiết bị vệ sinh Viglacera Platinum, cùng dấu ấn cá nhân của chính nhà thiết kế.

Sau 2 tháng tổ chức, cuộc thi đã được cộng đồng thiết kế nội thất hưởng ứng nhiệt tình với hơn 100 bài dự thi chất lượng, đến từ nhiều thí sinh tài năng khắp cả nước. Đồng thời, cuộc thi đã đem đến cơ hội kết nối, giao lưu, học hỏi giữa các nhà thiết kế, kiến trúc sư trẻ và cộng đồng thiết kế nội thất.

Lễ trao giải cuộc thi “Đẳng cấp từ không gian tắm”

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, bạn Chu Thành An - thí sinh đạt Giải Nhất bày tỏ niềm cảm kích khi được tham gia sân chơi sáng tạo, được tự do thể hiện cái tôi, tạo ra tác phẩm của riêng mình mà “thông thường khi làm việc ở công ty bị chi phối bởi nhiều thứ, khó thực hiện mọi thứ hoàn toàn theo ý mình được”.

Đặc biệt, cuộc thi được tổ chức trong thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh, đã thực sự trở thành “món ăn tinh thần bổ ích”, giúp các nhà thiết kế tận dụng được khoảng thời gian đó để kiến tạo những giá trị sáng tạo mới.

Trong đội ngũ Ban giám khảo của cuộc thi, nhà thiết kế nội thất Lưu Việt Thắng - Phó trưởng khoa Trang trí nội ngoại thất, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp - vô cùng hài lòng với số lượng thí sinh đông đảo, các bài dự thi chất lượng, với các hướng triển khai đa dạng, cách tiếp cận đa chiều. Điều đó chứng minh rằng sản phẩm của Viglacera nói chung và Viglacera Platinum nói riêng rất thuận lợi trong việc đưa vào nhiều không gian khác nhau.

Về phía Viglacera, nhà thiết kế Phạm Ngọc Đường - đại diện Viglacera Sanitary Ware Design Studio - bày tỏ niềm cảm kích khi chứng kiến các sản phẩm do mình thiết kế được nâng tầm và thổi hồn trong nhiều không gian sáng tạo khác nhau. Trong tương lai, Viglacera sẽ phát triển các sản phẩm thiết bị sứ vệ sinh theo từng bộ sưu tập với chủ đề cụ thể, hướng tới các đối tượng khách hàng mục tiêu, hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cho cộng đồng nhà thiết kế trẻ tham gia vào những sân chơi sáng tạo và bổ ích tương tự.

Giải nhất - Chu Thành An

Bài dự thi của thí sinh Trần Thái Nguyên (Giải Nhì)

Bài dự thi của thí sinh Đỗ Xuân Phong (Giải Ba)

Bài dự thi của thí sinh Đỗ Huy Bình (Giải Ba)

Các bài viết khác