Tin tức - sự kiện
Viglacera tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc
Ngày 25 tháng 3 năm 2011, Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực Miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh và Đến dự Hội nghị có hơn 400 khách hàng là các Đại lý cấp I, các đối tác, bạn hàng, các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng… chương trình Hội nghị đã được diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm.
Ngày 30-4-2011, tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Silver Shores - TP Đà Nẵng, Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị khách hàng Viglacera 2011, đến dự Hội nghị có hơn 200 Đại lý tiêu biểu cho khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Ông Nguyễn Minh Tuấn phát biểu tại hội nghị
Tại Hội nghị Khách hàng, Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viglacera đã thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Tổng công ty Viglacera năm 2010 và chia sẻ định hướng phát triển đến năm 2015. Trong Hội nghị ông cũng giới thiệu đến các Đại lý, khách hàng, bạn hàng những thành tựu trong việc sản xuất những dòng sản phẩm mới có giá trị cao, Xanh – Sạch – Thân thiện với môi trường như sản phẩm Kính Low-E, Gạch bê tông khí chưng áp, Sứ vệ sinh phủ men Nano DFI, Gạch granite khổ lớn nạp liệu 2 lần, gạch Clinker… Bên cạnh những sản phẩm mới, Viglacera còn là nhà cung cấp đồng bộ các bộ sản phẩm vật liệu xây dựng duy nhất tại Việt Nam.

Toàn cảnh hội nghị
Trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Vật liệu xây dựng, sự hợp tác giữa nhà sản xuất và đại lý là một mắt xích chặt chẽ và rất quan trọng để tư vấn và đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Viglacera luôn ý thức và tôn trọng các đối tác là khách hàng của mình. Các bạn hàng thân thiết và gắn bó lâu năm chính là cầu nối để đưa các sản phẩm của Viglacera đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi vùng miền đất nước.
Với kết quả kinh doanh năm 2010 đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch, doanh thu của TCT năm 2010 đã đạt trên 9.000 tỷ đồng, bằng 112% kế hoạch, tăng 32% so với thực hiện năm 2009. Góp phần lớn trong thành công chung này phải kế sự đóng góp to lớn của mạng lưới các Đại lý bán hàng của TCT trên từng nhóm sản phẩm, từ Kính xây dựng, Gạch ốp lát Granite, Ceramic, Gạch ngói đất sét nung đến các sản phẩm Sứ vệ sinh và sen vòi… được trải dài trên khắp đất nước

Tôn vinh các đại lý đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Viglacera
Bên cạnh những thông tin chia sẻ về định hướng phát triển trong năm 2011, các khách hàng cũng được xem một bức tranh toàn diện hơn trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh VLXD của Viglacera thông qua những thước phim giới thiệu cô đọng về các sản phẩm mới, các bộ sản phẩm mới, các sản phẩm Xanh hướng tới tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
Để khách hàng hiểu sâu và có các thông tin cụ thể hơn, tại Hội nghị các giám đốc kinh doanh các đơn vị cũng đã giới thiệu trực tiếp các sản phẩm mới trong từng nhóm ngành hàng tiêu biểu.

Khách tham dự xem các sản phẩm mới

- TTC Ceramic Tiles khai trương hai showroom mới tại Hà Nội
- Catalan khởi động năm 2026 với chương trình Khởi Xuân gắn kết Mở vận thị trường
- Tấm Hộ Chiếu Xanh trên Hành trình Phát triển Bền vững của Prime
- Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I năm 2026
- Royal Hoàng Gia ra mắt Trung tâm phân phối đá nung kết tấm lớn
- Sứ vệ sinh Viglacera lọt Top 10 sản phẩm dịch vụ Xanh & Bền vững năm 2025
- Gốm Đất Việt ghi dấu ấn với những đột phá về khoa học công nghệ
- SCG và 7 công ty thành viên được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững 2025
- TTC với Hành trình 10 năm: Một thập kỷ nâng tầm Kiến trúc Việt
- Thông điệp vật liệu xây dựng xanh, bền vững tại Triển lãm thành tựu đất nước
- Vitto Hoàn Mỹ với Hành trình Trao giá trị Đồng kiến tạo tương lai
- Rock Team vinh dự đón nhận chứng nhận ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015
- Takao vươn tới tầm cao mới
- Đồng Tâm giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025
- TTC khẳng định bản lĩnh thương hiệu Việt
- Viglacera khẳng định thương hiệu tại các sự kiện quốc tế Lan tỏa hệ sinh thái VLXD xanh
- Điều tra 8 loại tài nguyên điện năng mới, năng lượng tái tạo ở Việt Nam
- Thủ tướng giao chỉ tiêu hoàn thành gần 1 triệu căn nhà ở xã hội giai đoạn 2025 - 2030
- Thông tư 10 Tạo sự cạnh tranh công bằng giữa các sản phẩm VLXD trên thị trường
- Viglacera với các giải thưởng khẳng định hoạt động kinh doanh hiệu quả năm 2024
tin nổi bật
- Đại hội VI Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam
- TTC Ceramic Tiles khai trương hai showroom mới tại Hà Nội
- Catalan khởi động năm 2026 với chương trình Khởi Xuân gắn kết Mở vận thị trường
- Tấm Hộ Chiếu Xanh trên Hành trình Phát triển Bền vững của Prime
- Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I năm 2026
- Hiệp hội tổ chức thành công Hội thảo công nghệ AI cho sản xuất gốm sứ
- Hiệp hội thăm và làm việc với doanh nghiệp hội viên khu vực Quảng Ninh Phú Thọ
- Hiệp hội tham dự Hội nghị Hiệp hội Gốm sứ Asean CICA lần thứ 30 tại Malaysia












































.gif)





.png)









.jpg)






























