Viglacera lựa chọn Tập đoàn Altadia làm đối tác chiến lược

9/29/2022 11:22:22 AM

Esmalglass-Itaca, Fritta, Vetriceramici và Younexa, bốn công ty thuộc tập đoàn Altadia chuyên về men, màu, mực và frit hàng đầu thế giới, sẽ trở thành nhà cung cấp chính cho nhà máy mới hiện đang được Tổng công ty Viglacera hoàn thiện ở khu vực miền Nam Việt Nam.

Đây là nhà máy sản xuất gạch ốp lát thứ 8 thuộc sở hữu của Tổng công ty Viglacera và sẽ sản xuất gạch tấm và gạch ốp lát kích thước lớn sử dụng công nghệ Continua+ của Sacmi cho các sản phẩm vật liệu lát sàn, ốp tường và vật liệu làm mặt bàn bếp và làm phụ kiện trang trí nội thất.

Với nhà máy hiện đại này, Viglacera đặt mục tiêu củng cố vị thế dẫn đầu trên thị trường gốm sứ cao cấp và đã chọn các công ty thành viên của Tập đoàn Altadia làm nhà cung cấp chiến lược để hỗ trợ phát triển và sản xuất các bộ sưu tập mới.

Một số yếu tố góp phần vào việc ký kết thỏa thuận quan trọng này chính là danh tiếng của bốn công ty với kinh nghiệm, chất lượng và sự đổi mới và sự hiện diện quốc tế của tập đoàn Altadia trên 19 quốc gia, với các trung tâm sản xuất ở Tây Ban Nha và Ý cũng như các nhà máy ở Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

Tổng công ty Viglacera là nhà sản xuất gạch ốp lát Việt Nam tiên phong với 47 năm kinh nghiệm trên thị trường. Hiện nay, Viglacera là nhà sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất nước với các hoạt động trải dài trong nhiều lĩnh vực và danh mục đầu tư khác nhau, từ gạch men đến thủy tinh, thiết bị vệ sinh, gạch ngói đất nung , gạch block, panel bê tông, …

Các bài viết khác