Tin tức - sự kiện
Trung Đô Hành trình vươn xa với dự án IPSC
Trong bước đột phá của nền kinh tế tư nhân Việt Nam, Dự án Tăng cường Năng lực Cạnh tranh Khu vực Tư nhân (IPSC) đã nổi lên như một cột mốc quan trọng, dẫn dắt các doanh nghiệp tư nhân tới những cơ hội mới và sự phát triển bền vững. Với sự chủ trì của Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và sự tài trợ mạnh mẽ từ Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ USAID, IPSC không chỉ hướng tới việc thúc đẩy sự sáng tạo và năng động trong cộng đồng doanh nghiệp tư nhân mà còn mở ra cơ hội kinh tế rộng lớn, không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Trong số các doanh nghiệp năng động tham gia vào IPSC, Công ty Trung Đô nổi bật với hình ảnh của sự quyết đoán và sự kiên trì. Bằng việc vượt qua những tiêu chí khắt khe của Dự án IPSC, Trung Đô đã chứng minh sự chất lượng và tiềm năng của mình, đồng thời mở ra một cánh cửa mới với gói hỗ trợ đặc biệt từ chương trình.
Với tầm nhìn chiến lược và cam kết vững chắc về sự phát triển bền vững, việc phát triển thị trường xuất khẩu đã trở thành một trong những mục tiêu tiên phong của công ty. Nhìn nhận rằng thị trường quốc nội có giới hạn, việc mở rộng ra thị trường quốc tế không chỉ là một cơ hội mà còn là một bước đi chiến lược quan trọng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đã đặt nền móng cho việc phát triển thị trường xuất khẩu bằng cách tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện quy trình sản xuất và đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu thị trường. Nỗ lực trong việc mang sản phẩm đá nung kết SLABSTONE – made by Vietnam – ra thị trường quốc tế, Trung Đô đã thể hiện khả năng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và quản lý hiệu quả, từ đó tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ không chỉ trong thị trường nội địa mà còn trên bản đồ kinh doanh thế giới.
Gói hỗ trợ đặc biệt từ IPSC không chỉ là một nguồn lực tài chính, mà còn là một sự thừa nhận và khẳng định về những nỗ lực không ngừng nghỉ của Trung Đô. Nhờ vào sự hỗ trợ này, công ty có thêm nguồn lực để mở rộng hoạt động kinh doanh, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như mở rộng mạng lưới đối tác và thị trường.

- TTC Ceramic Tiles khai trương hai showroom mới tại Hà Nội
- Catalan khởi động năm 2026 với chương trình Khởi Xuân gắn kết Mở vận thị trường
- Tấm Hộ Chiếu Xanh trên Hành trình Phát triển Bền vững của Prime
- Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I năm 2026
- Royal Hoàng Gia ra mắt Trung tâm phân phối đá nung kết tấm lớn
- Sứ vệ sinh Viglacera lọt Top 10 sản phẩm dịch vụ Xanh & Bền vững năm 2025
- Gốm Đất Việt ghi dấu ấn với những đột phá về khoa học công nghệ
- SCG và 7 công ty thành viên được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững 2025
- TTC với Hành trình 10 năm: Một thập kỷ nâng tầm Kiến trúc Việt
- Thông điệp vật liệu xây dựng xanh, bền vững tại Triển lãm thành tựu đất nước
- Vitto Hoàn Mỹ với Hành trình Trao giá trị Đồng kiến tạo tương lai
- Rock Team vinh dự đón nhận chứng nhận ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015
- Takao vươn tới tầm cao mới
- Đồng Tâm giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025
- TTC khẳng định bản lĩnh thương hiệu Việt
- Viglacera khẳng định thương hiệu tại các sự kiện quốc tế Lan tỏa hệ sinh thái VLXD xanh
- Điều tra 8 loại tài nguyên điện năng mới, năng lượng tái tạo ở Việt Nam
- Thủ tướng giao chỉ tiêu hoàn thành gần 1 triệu căn nhà ở xã hội giai đoạn 2025 - 2030
- Thông tư 10 Tạo sự cạnh tranh công bằng giữa các sản phẩm VLXD trên thị trường
- Viglacera với các giải thưởng khẳng định hoạt động kinh doanh hiệu quả năm 2024
tin nổi bật
- Đại hội VI Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam
- TTC Ceramic Tiles khai trương hai showroom mới tại Hà Nội
- Catalan khởi động năm 2026 với chương trình Khởi Xuân gắn kết Mở vận thị trường
- Tấm Hộ Chiếu Xanh trên Hành trình Phát triển Bền vững của Prime
- Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I năm 2026
- Hiệp hội tổ chức thành công Hội thảo công nghệ AI cho sản xuất gốm sứ
- Hiệp hội thăm và làm việc với doanh nghiệp hội viên khu vực Quảng Ninh Phú Thọ
- Hiệp hội tham dự Hội nghị Hiệp hội Gốm sứ Asean CICA lần thứ 30 tại Malaysia












































.gif)





.png)









.jpg)






























