Triển lãm sản phẩm gạch ốp lát và sứ vệ sinh Uniceramics

6/6/2023 4:01:03 PM

Triển lãm sản phẩm gạch ốp lát và sứ vệ sinh Quốc tế Đàm Châu Phật Sơn – Trung Quốc sẽ diễn ra từ ngày 15 – 19/04/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Đàm Châu Phật Sơn với diện tích khoảng hơn 120.000m2. Đây là hội chợ triển lãm chuyên ngành dưới sự chỉ đạo của Chính quyền thành phố Phật Sơn và Công ty TNHH triển lãm Foshan Uniceramics đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện quốc tế, cùng các hiệp hội ngành nghề có liên quan.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại thành phố Phật Sơn – thủ phủ ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ Trung Quốc, là thành phố có độ tập trung sản xuất cao, cũng như có tầm ảnh hưởng trong ngành gốm sứ. Tại đây quy tụ rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát và sứ vệ sinh nổi tiếng đến từ Trung Quốc như New Pearl, Marco Polo, Monalisa và các thương hiệu lớn trên thế giới như Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Viglacera Việt Nam. Đây là dịp các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu quảng bá sản phẩm, cập nhật nhưng xu hướng mẫu mã sản phẩm mới, cũng như ký kết các hợp đồng quan trọng về lĩnh vực gốm sứ.

Trong thời gian triển lãm sản phẩm Đàm Châu, cũng diễn ra Hội chợ Canton lần thứ 133 (từ ngày 15 - 27/4/2023) và Hội chợ gốm sứ Phật Sơn lần thứ 38 (từ ngày 18 - 21/4/2023). Điều này thuận tiện cho khách quốc tế cùng lúc có thể xem được nhiều triển lãm liên quan đến gốm sứ, xây dựng, vật liệu xây dựng và trang trí….