Triễn lãm Coverings 2024 Atlanta Mỹ

1/19/2024 10:51:16 AM

Triển lãm đá và gạch men COVERINGS 2024 sẽ được tổ chức tại Atlanta, Mỹ từ ngày 22-25/4/2024. Coverings hiện là triển lãm thương mại quốc tế chuyên nghiệp về đá và gạch men lớn nhất tại Mỹ, còn được gọi là Triển lãm đá  hoặc Triển lãm gạch ốp lát. Coverings được tổ chức hàng năm và hiện được tổ chức luân phiên tại một số thành phố như Orlando, Atlanta, Las Vegas và Chicago của Mỹ, nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng của COVERINGS tại Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ.

Tại đây sẽ giới thiệu các sản phẩm gạch và đá, những mẫu mã thiết kế và cải tiến mới nhất trong ngành. Cho dù bạn muốn kết nối với các nhà phân phối, nhà bán lẻ, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, nhà sản xuất, nhà thầu và người lắp đặt, nhà xây dựng và cải tạo hay thậm chí là giới truyền thông, Coverings đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Năm 2023 triển lãm Coverings Mỹ đã thu hút 1.000 đơn vị trưng bày từ 40 quốc gia và hơn 20.000 lượt khách tham quan. Coverings có hiệu quả vượt trội nên rất nhiều doanh nghiệp và người mua tiếp tục tham gia triển lãm hàng năm.

Các sản phẩm chính tại triển lãm gồm tấm đá kích thước lớn, đá mặt bàn, đá cẩm thạch, sa thạch, khảm, đá mã não,  các sản phẩm chạm khắc đá (cột đá, cửa sổ đá, cửa đá, tác phẩm nghệ thuật chạm khắc đá, đồ nội thất bằng đá), đá thạch anh, đá nhân tạo, vật liệu composite, vật liệu trang trí tường.....

Các sản phẩm gạch và khảm gồm gạch ốp lát, gạch porcelain, gạch sơn, gạch viền, gạch vẽ tay, gạch khảm, gạch clinker, gạch mosaic, gạch đặc chủng.... và các dụng cụ cắt đá, thiết bị mài, cưa và thiết bị lắp đặt, keo dán xây dựng, chất phụ gia kết dính, vật liệu lót, xi măng và thủy tinh...

Các bài viết khác