Hội chợ triển lãm Tecna 2024 tại Rimini

11/6/2023 9:47:33 AM

Hội chợ triển lãm Tecna 2024, triển lãm quốc tế về máy móc thiết bị công nghệ và nguyên vật liệu cho ngành gốm sứ do Tập đoàn Triển lãm Ý phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất máy và thiết bị gốm sứ Ý (Acimac) phối hợp tổ chức, sẽ được diễn ra tại Rimini từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 9 năm 2024, cùng tuần lễ tổ chức các triển lãm gạch ốp lát và gạch tấm lớn là Cersaie ở Bologna và Marmomac ở Verona.

Hội chợ triển lãm Tecna 2024 hướng tới hai mục tiêu chính: thứ nhất là tái khẳng định vai trò lãnh đạo toàn cầu của sự kiện là một nơi giới thiệu công nghệ và sản phẩm đổi mới; và thứ hai là củng cố những nền tảng mới được giới thiệu năm 2022 với phạm vi cung cấp ngày càng chọn lọc và toàn diện. Khách tham dự sẽ có cơ hội khám phá các giải pháp công nghệ mới nhất để sản xuất tất cả các loại bề mặt và vật liệu, từ truyền thống nhất đến sáng tạo nhất.

Vật liệu phủ bề mặt phá cách, việc sử dụng các bề mặt trong không gian nội thất bên trong và không gian công cộng cũng như yêu cầu tìm kiếm những cải tiến tích hợp về kỹ thuật và thẩm mỹ là các khía cạnh thu hút ngày càng nhiều công ty từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng sức mạnh thực sự của triển lãm nằm ở hơn 40 năm lịch sử hình thành và phát triển, trên thực tế, đây là một sự kiện trọng đại của ngành gốm sứ, có vai trò dẫn dắt, định hướng quan trọng nhất thế giới và do đó là buổi giới thiệu hàng đầu về các sản phẩm Made in Italy.

Chiến dịch quảng cáo của Tecna 2024 đã được xúc tiến toàn diện, bao gồm việc mời gọi tham gia các hội nghị và hội chợ thương mại quốc tế. Một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho triển lãm là Hội nghị Decortech được tổ chức tại Rimini từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 6 năm nay, một hội nghị quốc tế mở rộng về các chủ đề được giới thiệu trong phần Decortech – trang trí, hoàn thiện và thiết kế kỹ thuật số tại Tecna 2022. Sự kiện này có những bài thuyết trình của các công ty hàng đầu trong ngành – Tecnografica, System Digital, Cefla, SCM, Superfici và Cefla Finishing – với sự tham dự của hơn 80 chuyên gia và khách hàng nước ngoài.