Triển lãm Contech Vietnam 2024

1/19/2024 11:00:16 AM

Từ ngày 17 – 20/4/2024, Triển lãm quốc tế về Xây dựng, công nghiệp Mỏ và Giao thông - Máy móc, thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu (CONTECH VIETNAM 2024) sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC), số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngành Xây dựng Việt Nam: Nhiều tín hiệu phục hồi tích cực

Xây dựng đã và đang là một lĩnh vực nhận được nguồn đầu tư lớn không chỉ từ ngân sách của nhà nước mà còn từ nhiều tập đoàn tư nhân. Nước ta cũng đang thu hút nhiều dự án đầu tư trực tiếp FDI từ nước ngoài và trong đó có nhiều dự án lớn về phát triển cơ sở hạ tầng, khu đô thị, khu công nghiệp, địa ốc, khách sạn, và khu nghỉ dưỡng. Số liệu thống kê cho thấy ngành Xây dựng đóng góp một tỷ trọng khá lớn trong quy mô GDP của Việt Nam. Thị trường xây dựng Việt Nam đạt giá trị 57,52 tỷ USD vào năm 2020 và thị trường này dự kiến ​​đạt 94,93 tỷ USD vào năm 2026 với tốc độ tăng trưởng hơn 8% trong giai đoạn dự báo từ 2021 tới 2026. Ngành xây dựng Việt Nam được đánh giá là ngành hoạt động tốt nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

Gần đây, Việt Nam trở thành quốc gia đạt mức tăng trưởng hàng đầu của Đông Nam Á, điều này giúp thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư quốc tế. Bên cạnh đó, những cải cách kinh tế của Chính phủ đã góp phần thúc đẩy Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Contech Vietnam 2024: Thúc đẩy tiềm năng phát triển của thị trường xây dựng Việt Nam

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, công nghiệp Mỏ và Giao thông - Máy móc, thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu lần thứ 5 (CONTECH VIETNAM 2024) sẽ được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (Hadifa) từ ngày 17 – 20/4/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng quốc gia, Hà Nội.

Với mục đích duy trì một điểm hẹn thiết thực và uy tín của ngành, CONTECH VIETNAM 2024 sẽ là nơi các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu máy móc, công nghệ mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động thương mại, chuyển giao công nghệ, qua đó đáp ứng được nhu cầu về đổi mới máy móc, thiết bị, tiếp nhận các giải pháp thi công ưu việt, tiết kiệm, thân thiện môi trường, nhằm nâng cao năng lực của chủ thể, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh trong đấu thầu quốc tế.

Với kinh nghiệm và uy tín của Ban tổ chức, Triển lãm CONTECH VIETNAM luôn nhận
được sự bảo trợ và ủng hộ của các Bộ, Ban, Ngành và các tổ chức, đối tác, các hiệp hội
chuyên môn trong nước và quốc tế từ những ngày đầu hình thành và phát triển.

Sản phẩm trưng bày tại CONTECH VIETNAM 2024: Máy móc, thiết bị hiện đại; giải pháp, công nghệ xây dựng tiên tiến

Các đơn vị tham gia tại CONTECH VIETNAM 2024 sẽ trưng bày sản phẩm mới thuộc các lĩnh vực: máy xây dựng (máy xúc, máy cẩu, máy trộn nhựa đường, máy nghiền, xe nâng…), máy công nghiệp mỏ (máy đào hầm, xe xúc, khoan, búa phá đá…), phương tiện vận tải, máy móc phục vụ công trình giao thông, thiết bị thủy lực, vật liệu xây dựng… với công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Bên cạnh các sản phẩm thiết bị, máy móc, các công nghệ mới và giải pháp về công nghệ mang tính thân thiện với môi trường cũng sẽ được giới thiệu tại CONTECH VIETNAM 2024 bởi các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới. Các nhà cung cấp trong nước cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp điều kiện thi công của Việt Nam để giới thiệu tới các doanh nghiệp trong ngành.

Tại CONTECH VIETNAM 2024, khách tham quan sẽ được tìm hiểu trực tiếp sản phẩm và tận mắt chứng kiến sự vận hành của những máy móc, thiết bị xây dựng tân tiến nhất. Song song với đó, khách hàng cũng được cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thi công và khai thác Mỏ, công nghệ mới phục vụ Giao thông, thông tin về giá cả, những cải tiến của sản phẩm, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng…

Sự kiện bên lề Triển lãm: Thiết thực và hiệu quả

Ngoài ra, nhiều sự kiện bên lề sẽ được tổ chức đồng thời trong khuôn khổ thời gian diễn ra triển lãm. Các buổi hội thảo và thuyết trình kỹ thuật được tổ chức bởi các đơn vị chuyên ngành như Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Mỏ - Địa chất và các đơn vị tham gia triển lãm, hứa hẹn là một diễn dàn hữu ích dành cho các chuyên gia hàng đầu của ngành, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm nước ngoài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng thêm các mối quan hệ kinh doanh.

Đặc biệt, chương trình Business Matching tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia và tham quan CONTECH VIETNAM 2024 tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng trước, trong và sau triển lãm.

Các bài viết khác