Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 về xây dựng, công nghệ mỏ, giao thông, năng lượng điện

3/21/2024 10:22:31 AM

Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 về xây dựng, công nghệ mỏ, giao thông, năng lượng điện

                                                                        Thùy Linh - VICA

 

Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 17-20/04/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (N.E.C.C.), số 01 Phố Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, có quy mô hàng trăm gian hàng với 5000m2 trưng bày trong nhà và ngoài trời về các sản phẩm liên quan đến xây dựng, công nghiệp Mỏ và Giao thông, máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện, vật liệu, cũng như năng lượng điện và chiếu sáng. Đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại. Tham gia sự kiện năm nay còn có sự hiện diện của các nhà triển lãm, các thương hiệu máy móc, thiết bị công nghệ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Israel, Việt Nam. Thông tin này đã được Công ty CP Quảng cáo và hội chợ quốc tế Hà Nội (HADIFA), đơn vị tổ chức triển lãm đưa ra tại cuộc họp báo sáng ngày 20/03/2024.

Buổi họp báo có sự tham gia của Bà Lê Thị Lan Anh - Tổng Giám đốc Công ty Quảng cáo và Hội chợ quốc tế Hà Nội (HADIFA), ông Lê Ngọc Đức - Phó Tổng Giám đốc HADIFA, ông Mai Quốc Hội - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Điện lực Việt Nam, ông Thái Duy Sâm - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội vật liệu Xây dựng Việt Nam, ông Hà Mạnh Hùng - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH phát triển xây dựng và thương mại DCC, PGS.TS Phạm Đức Thọ - Trường Đại học Mỏ Địa Chất và đông đảo các phóng viên đến từ các Báo Đài.

Triển lãm Contech Vietnam 2024 gồm các hạng mục trưng bày: Xây dựng công trình, Vật liệu xây dựng, Công nghệ mỏ, Giao thông vận tải. Triển lãm EL Vietnam 2024 gồm: Các công trình giải pháp năng lượng; Thiết bị, công nghệ; Chiếu sáng. 

Ông Thái Duy Sâm- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội vật liệu Xây dựng Việt Nam

Trong thời gian diễn ra triển lãm, nhiều sự kiện bên lề được HADIFA phối hợp với Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM), Hội Điện lực Việt Nam (VEEA), Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) và các đơn vị tham gia triển lãm tổ chức. Trong đó, các buổi hội thảo với những chủ đề thiết thực, hữu ích như: Hội thảo Công nghệ mới, thiết bị mới phát triển sản phẩm vật liệu xây dựng xanh; Hội thảo Phát triển không gian ngầm trong các thành phố lớn ở Việt Nam; Hội thảo Tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh; Chương trình kết nối giao thương "Business Matching" trước, trong và sau triển lãm sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia và tham quan Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng trước, trong và sau triển lãm.

Sự kết hợp giữa Triển lãm Contech Viet Nam 2024 và El Vietnam 2024 được tổ chức đồng thời với nhau năm nay sẽ là điểm nhấn, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.