Tecnargilla 2021: Sự chuẩn bị vẫn tiếp tục

9/25/2020 4:29:14 PM

Bất chấp những khó khăn do đại dịch toàn cầu gây ra, công tác chuẩn bị vẫn đang được tiếp tục trước thềm triển lãm Tecnargilla, triển lãm quan trọng nhất thế giới về ngành gạch ốp lát và gốm sứ sẽ được tổ chức tại Rimini từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 năm 2021. Ban tổ chức đã nhận được đơn đặt 90% diện tích sàn từ các công ty của Ý và các công ty nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực này, bao gồm sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ. Bên cạnh Ý, các quốc gia có đại diện tốt nhất sẽ là Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Pháp, Anh, Thụy Sĩ và Ukraine, nâng tỷ lệ của các công ty tham gia trưng bày ngoài nước Ý lên khoảng 40% trong tổng số.

Ông Paolo Sassi, Chủ tịch Hiệp hội các nhà cung cấp máy và thiết bị sản xuất gốm sứ (Acimac) cho biết: “Chúng tôi rất kỳ vọng bởi số lượng các công ty đang xác nhận đặt gian hàng tại hội chợ, bất chấp tình hình khó khăn. Điều này cho thấy sự cần thiết phải có một điểm hẹn quan trọng này như một cách giúp khởi động lại ngành công nghiệp gốm sứ.”

“Tecnargilla luôn là hội chợ thương mại hàng đầu trong ngành và là thỏi nam châm thu hút khách quốc tế. Những kết quả này được lặp lại nhiều lần và cho thấy rằng chúng tôi đã làm rất tốt” – ông Lorenzo Cagnoni, Chủ tịch Tập đoàn Triển lãm Ý cho biết thêm - “Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện sự kiện bằng cách lắng nghe các công ty và theo sát xu hướng thị trường”.

Tầm quan trọng của Triển lãm cũng được nhấn mạnh bởi thực tế là sau mỗi năm quy mô triển lãm không ngừng được mở rộng và phát triển theo xu hướng mới nhất.

Một trong những điểm đặc biệt mới của Triển lãm phiên bản 2020 là dự án Decortech, một phần hội chợ chuyên dành cho công nghệ, nguyên vật liệu và các giải pháp được thiết kế để nâng cao tiềm năng thẩm mỹ của bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, hai tuyến bên mở rộng qua các sảnh triển lãm sẽ dành cho khách tham quan khám phá các sản phẩm, công nghệ, phần mềm và vật liệu trong hai lĩnh vực mang tính thời sự cao cho các nhà sản xuất vật liệu lát sàn và ốp tường: Các giải pháp hoàn thiện, Kỹ thuật số & Logistic và Giải pháp xanh.

Claytech, khu triển lãm lâu đời dành cho các nhà cung cấp máy và thiết bị sản xuất gạch ngói đất sét nung, cũng duy trì vai trò chiến lược của mình tại Tecnargilla. Lần này đã là đợt triển lãm phiên bản thứ chín, và đây chính là một địa điểm đặc biệt cần thiết cho tất cả các chuyên gia trong ngành, là nơi trưng bày sự xuất sắc tập hợp các giải pháp công nghệ tốt nhất cho sản xuất gạch và ngói lợp từ các nhà sản xuất Ý và các công ty nước ngoài trong khi vẫn tập trung ngày càng nhiều hơn vào tính bền vững.

Các công ty tham gia trưng bày tại triển lãm Tecnargilla sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những khách hàng tiềm năng, trong khi khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá công nghệ tiên tiến nhất và tham dự những sự kiện có liên quan diễn ra trong suốt thời gian của triển lãm