Tecnargilla 2016 Sự trở lại đầy ấn tượng

9/30/2016 2:46:10 PM

Hội chợ triển lãm Tecnargilla 2016 lần thứ 21, sự kiện quốc tế quan trọng bậc nhất của công nghệ kỹ thuật, máy và thiết bị, nguyên vật liệu cho ngành gốm sứ và gạch ngói đất nung sẽ được tổ chức từ ngày 26 – 30/9/2016 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Rimini, Italia.

Được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất máy và thiết bị gốm sứ Italia Acimac và Rimini Fiera, đây sẽ là địa điểm trình diễn những sản phẩm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất cho ngành sản xuất gạch ốp lát, sứ vệ sinh, sứ gia dụng, gạch ngói đất nung và những giải pháp ứng dụng trong lĩnh vực men, màu, thiết kế mẫu.

Tecnargilla 2014 đạt thành công lớn với hơn 500 công ty tham gia trưng bày trên tổng diện tích  75.000 m2, tăng 7%  so với diện tích năm 2012, thu hút 32.120 lượt khách tham dự, trong đó 49% là khách nước ngoài đến từ 101 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Những con số này cho thấy đây là sự kiện quan trọng, có quy mô và sức hút lớn nhất trong ngành gốm sứ thế giới.

Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm Tecnargilla 2016 sẽ diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành giới thiệu về công nghệ, giải pháp mới nhất của các tập đoàn, nhà sản xuất máy và thiết bị. Đặc biệt còn có hội nghị thường niên lần thứ 8 về các công nghệ sản xuất mới, men màu và các chất phụ gia cho quy trình tráng men và trang trí kỹ thuật số gạch ốp lát.

Dưới đây là những hạng mục chính sẽ được trưng bày tại triển lãm lần này:

- Máy và thiết bị sản xuất gạch ốp lát;

- Máy và thiết bị sản xuất sứ vệ sinh và sứ gia dụng;

- Máy và thiết bị sản xuất gạch ngói đất nung;

- Máy và thiết bị sản xuất gốm sứ mỹ nghệ;

- Máy và thiết bị sản xuất gốm sứ kỹ thuật và gốm sứ kim loại;

- Máy và thiết bị sản xuất vật liệu chịu lửa;

- Nguyên vật liệu, men, màu cho ngành gốm sứ;

- Các dịch vụ có liên quan.