Diễn đàn Phát triển gốm sứ chất lượng cao toàn cầu 2023 Điểm đến Việt Nam

6/6/2023 4:12:05 PM

Được tổ chức bởi FCRI GROUP và VINA TOP GROUP, diễn đàn này nhằm thảo luận về thực trạng phát triển và xu hướng tương lai của ngành gốm sứ, thúc đẩy phát triển chất lượng cao, mục tiêu phát triển xanh và bền vững.

Thời gian tổ chức sự kiện vào 13h30 ngày 15/04/2023, tại trụ sở công ty VINA TOP. Tại diễn đàn sẽ có 5 chuyên gia, học giả đến từ Trung Quốc, những người có tên tuổi trong ngành gốm sứ Việt Nam, những tinh anh trong ngành sẽ tụ họp cùng nhau thảo luận về các vấn đề và giải pháp phát triển của ngành gốm sứ.

Chủ đề của diễn đàn lần này là “Tiết kiệm năng lượng – Giảm tiêu hao, thúc đẩy phát triển bền vững ngành gốm sứ xanh”. Thông qua các hình thức khác nhau như diễn thuyết theo chủ đề, diễn đàn bàn tròn và trao đổi với doanh nghiệp, sẽ thảo luận sâu về việc làm thế nào thực hiện được sự phát triển bền vững của ngành gốm sứ, làm thế nào để thúc đẩy phương thức sản xuất xanh, giảm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả công nghiệp, v.v..

Nội dung thảo luận chính của diễn đàn này bao gồm: Xu hướng và triển vọng phát triển của ngành, công nghệ tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu hao trong quá trình nung và nghiền nguyên liệu, kiểm nghiệm và tiêu chuẩn chất lượng ngành gốm sứ, v.v. Ngoài ra, chúng tôi sẽ mời đại diện các doanh nghiệp có tiếng trong ngành chia sẻ, giới thiệu kinh nghiệm thực tế và thành tựu sáng tạo trong lĩnh vực tiết kiệm và giảm tiêu hao năng lượng.

Diễn đàn này sẽ cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp, học giả trong ngành gốm sứ được giao lưu và hợp tác với nhau, xúc tiến đổi mới công nghệ và phát triển ngành gốm sứ, thúc đẩy sự phát triển của ngành gốm sứ chất lượng cao và đóng góp tích cực cho sự phát triển của một nền kinh tế xanh.