Hội chợ triển lãm gốm sứ Phật Sơn Trung Quốc 2018 (CICEE)

1/26/2018 4:40:23 PM

Hội chợ triển lãm gốm sứ quốc tế Phật Sơn Trung Quốc 2018 lần thứ nhất về máy, thiết bị, công nghệ, nguyên vật liệu và men màu phục vụ cho ngành sản xuất gốm sứ sẽ diễn ra từ ngày 30/5 – 2/6/2018 tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Tanzhou thành phố Phật Sơn, Quảng Đông Trung Quốc. Đây là sự kiện diễn ra song song cùng thời điểm với triển lãm gốm sứ quốc tế Ceramics China 2018 tại Quảng Châu.

Triển lãm CICEE sẽ được tổ chức tại thành phố Phật Sơn – thủ phủ của ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ Trung Quốc, là thành phố có độ tập trung sản xuất cao nhất cũng như có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành gốm sứ, quy tụ rất nhiều công ty sản xuất máy và thiết bị lớn. Điều này cực kỳ thuận tiện cho khách quốc tế đến tham quan triển lãm kết hợp đi khảo sát, thăm nhà máy sản xuất thiết bị nhờ rút ngắn khoảng cách hơn rất nhiều so với trung tâm triển lãm tại Quảng Châu. Bên cạnh đó, triển lãm được bảo trợ bởi Chính quyền thành phố Phật Sơn và được tổ chức bởi Công ty Deutsche Messe AG Đức, đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện quốc tế và triển lãm được bảo trợ bởi các Hiệp hội ngành hàng gốm sứ Trung Quốc, Việt Nam và các nước trên thế giới.

Với những thuận tiện về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là sự hỗ trợ của chính quyền thành phố Phật Sơn, triển lãm CICEE đã thu hút rất nhiều tập đoàn máy và thiết bị sản xuất gốm sứ tham gia trưng bày như Keda, Zhongyao, … và các tập đoàn lớn quốc tế.