Hội chợ triển lãm Ceramics China 2017

1/4/2017 3:46:02 PM

Triển lãm Ceramics China 2017 sẽ diễn ra từ ngày 1 – 4/6/2017 tại Trung Tâm Xuất nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc, nơi hội tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị phục vụ cho sản xuất gốm sứ hàng đầu trên thế giới, đến với Ceramicschina 2017 – cơ hội giao lưu gặp gỡ trao đổi những thông tin liên quan đến ngành gốm sứ xây dựng.

Sự kiện hàng năm tại Quảng Châu đã thu hút được số lượng lớn các công ty tham dự và lượng khách đến tham quan cũng đạt con số đáng kể, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đều liên quan đến toàn bộ chuỗi công nghệ trong ngành gốm sứ. Đến với CeramicsChina 2016 sẽ có nhiều điểm mới như:

Quy mô triển lãm với diện tích lên tới 100.000m2, với 5.600 gian hàng, với hơn 1000 doanh nghiệp tham gia triển lãm. Với các doanh nghiệp hàng đầu đến từ các nước trên thế giới như Italia, Anh, Hàn Quốc, còn có các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và khu vực như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Hồng Kông, Đài Loan. Triển lãm lần này trên cơ sở trưng bày những sản phẩm truyền thống của ngành, còn đề cập đến xu hướng mới có liên quan đến những vấn đề đang nổi cộm như tiết kiệm nguyên liệu, giảm tiêu hao, nâng cao sản lượng, giảm thải và các lĩnh vực liên quan đến thiết bị, công nghệ kỹ thuật mới như máy in phun kỹ thuật số, phun men, các linh phụ kiện