Ceramics China 2019

4/22/2019 10:52:42 AM

Triển lãm Ceramics China 2019 sẽ diễn ra từ ngày 18-21/6/2019 tại Trung Tâm Xuất nhập khẩu Quảng Đông Trung Quốc, nơi hội tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị phục vụ cho sản xuất gốm sứ hàng đầu trên thế giới, đến với Ceramicschina 2019 – cơ hội giao lưu gặp gỡ trao đổi những thông tin liên quan đến ngành gốm sứ xây dựng.

Sự kiện hàng năm tại Quảng Châu đã thu hút được số lượng lớn các công ty tham dự và lượng khách đến tham quan cũng đạt con số đáng kể, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đều liên quan đến toàn bộ chuỗi công nghệ trong ngành gốm sứ. Đến với CeramicsChina 2019 sẽ có nhiều điểm mới như: Quy mô triển lãm với quy mô diện tích lên tới với các doanh nghiệp hàng đầu đến từ các nước trên thế giới như Italia, Anh, Hàn Quốc, còn có các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và khu vực như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Hồng Kông, Đài Loan.

Triển lãm lần này trên cơ sở trưng bày những sản phẩm truyền thống của ngành, còn đề cập đến xu hướng mới có liên quan đến những vấn đề đang nổi cộm như tiết kiệm nguyên liệu, giảm tiêu hao, nâng cao sản lượng, giảm thải và các lĩnh vực liên quan đến thiết bị, công nghệ kỹ thuật mới như máy in phun kỹ thuật số, phun men, các linh phụ kiện.

Hội thảo máy, thiết bị và nguyên vật liệu Trung Quốc cho sản xuất gốm sứ xây dựng

Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam sẽ kết hợp với Hội Vật liệu xây dựng Trung Quốc thuộc cục Xúc tiến thương mại Trung Quốc (CCPIT) tổ chức hội thảo chuyên ngành về máy thiết bị và nguyên vật liệu cho sản xuất gốm sứ dự kiến trong tháng 10/2019 tại Hà Nội.

Nội dung hội thảo sẽ đề cập đến những vấn đề lò nung; Tiết kiệm năng lượng; Bảo vệ môi trường cho từng công đoạn trong quá trình sản xuất như gia công nguyên liệu tạo hình, sấy phun, ép, khí thải lò nung…..

Những vấn đề đang tồn tại trong các nhà máy sản xuất gạch ốp lát hiện nay và biện pháp xử lý. Những thiết bị đang vận hành hiện nay cần cải tiến những gì và ứng dụng thiết bị mới trong sản xuất như thế nào.

Tiết kiệm năng lượng giải pháp để giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu suất một cách tốt nhất trong sản xuất.

Giới thiệu những thiết bị mới, sản phẩm mới và vấn đề hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát Trung Quốc và Việt Nam.

Với nội dung phong phú, hấp dẫn, đang là xu hướng của ngành sản xuất gạch ốp lát thế giới hiện nay, hội thảo công nghệ hứa hẹn sẽ mang đến cho các công ty tham dự nhiều thông tin bổ ích, cập nhật công nghệ sản xuất mới nhất trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam

Tel: 024.3.5589042 – Fax: 024.3.5580824

Email:  vibcaoffice@gmail.com