BuildTech Mandalay 2016 Myanmar

9/30/2016 2:50:57 PM

Hội chợ triển lãm BuildTech Mandalay 2016 – Sự kiện hàng đầu về cung ứng kỹ thuật xây dựng, vật liệu xây dựng tại Myanmar sẽ diễn ra từ ngày 8 – 10/12/2016 tại Mandalay City Hall, Myanmar. Đây là triển lãm hàng đầu về ngành công nghiệp xây dựng và thi công nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm vật liệu xây dựng và công nghệ tiên tiến nhất cho cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển tại Myanmar.

Triển lãm BuildTech Mandalay 2016 lần thứ nhất được tổ chức xoay quanh những công nghệ đáp ứng nhu cầu tăng cao về xây dựng và thi công trong các ngành công nghiệp đa dạng liên quan tại Myanmar.

Myanmar: Điểm đến vàng

Myanmar là mảnh đất vàng cuối cùng tại khu vực Đông Nam Á với ngành công nghiệp xây dựng đang phát triển mạnh mẽ. Song song với nỗ lực gia tăng cơ sở hạ tầng công cộng từ Chính phủ và được hỗ trợ bởi đầu tư nước ngoài cũng như nội địa trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Ngành công nghiệp xây dựng Myanmar hiện đạt xấp xỉ 3 tỷ USD và dự kiến tốc độ tăng trưởng CAGR hàng năm là 8% và tổng tăng trưởng đạt 46%, tương đương 4,2 tỷ USD vào năm 2016.

Mandalay là thành phố lớn thứ 2 của Myanmar, không chỉ là trung tâm thương mại lớn, đường chuyển vận phân phối chính tới các vùng miền Bắc và miền Trung đất nước mà còn là kênh thương mại nối liền Trung Quốc và Ấn Độ, rất thuận tiện cho các hoạt động thương mại với Myanmar cũng như hai nước trên.

Đến với Hội chợ triển lãm BuildTech Mandalay 2016, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia xây dựng hàng đầu trên khắp thế giới, bắt kịp xu hướng thị trường tại Myanmar hiện nay, tìm kiếm đối tác kinh doanh, khách hàng xuất nhập khẩu tiềm năng, …

Những lĩnh vực triển lãm tại BuildTech lần này:

- Máy móc thiết bị xây dựng

- Vật liệu xây dựng mới

- Thiết bị hoàn thiện nội thất

Xem chi tiết tại www.btmandalay.com

Hiệp hội GSXD Việt Nam nhận định đây là một thị trường mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát và sứ vệ sinh. Do đó, Hiệp hội dự kiến sẽ tham gia dưới 2 hình thức sau:

- Doanh nghiệp tham gia trưng bày gian hàng: Hiệp hội rất hoan nghênh và sẽ tạo điều kiện kết nối với Ban tổ chức để phối hợp các bước triển khai;

- Tổ chức đoàn doanh nghiệp gốm sứ xây dựng Việt Nam tham quan hội chợ và kết hợp khảo sát thị trường gốm sứ Myanmar.

Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ về VP Hiệp hội:

ĐT: 04.3.5589042 – Fax: 04.35580824 - Email: vibcaoffice@gmail.com