TTC vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2019

4/19/2019 3:24:30 PM

Ngày 06/04/2019 tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội. TTC vừa vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm bình chọn và tôn vinh 10 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam đã diễn ra từ năm 2003. Trải qua 16 năm, giải thưởng vẫn luôn thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước.

Để đạt được giải thưởng này, TTC đã được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 7 tiêu chí đánh giá như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp. Ban tổ chức sẽ chọn ra các doanh nghiệp được bình chọn nhiều nhất để trao giải. Cùng với 89 đơn vị doanh nghiệp khác, giải thưởng được trao cho TTC ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu gạch ốp lát uy tín hàng đầu Việt Nam.

Việc TTC nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định TTC đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển, TTC sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng đáng với sự tin tưởng, lấy đó làm nguồn động lực để vững bước trong quá trình phát triển và cạnh tranh trong tương lai, giữ vững thương hiệu và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trước đó, ngày 23/12/2018, Công ty cổ phần TTC được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Chương trình khảo sát và truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu 2018 - Vietnam Leading Brands and Typical Entrepreneur 2018” lần V là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được nâng cao nhằm tạo sự khác biệt.

Tại lễ trao giải, trong hạng mục quan trọng – Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, TTC đã vượt qua nhiều gương mặt đình đám cùng nhiều tiêu chí kiểm định khắt khe của BTC để đạt được vị trí danh giá này, trong đó nổi bật như: mức độ phổ biến của thương hiệu; sự tín nhiệm của người tiêu dùng; đạt các chứng nhận về thương hiệu; chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế; sự tăng trưởng về doanh thu; đạt các bằng khen, giải thưởng của Nhà nước; doanh nghiệp có đóng góp tích cực đối với cộng đồng và xã hội.

Chia sẻ cảm nhận sau khi được trao giải, ông Đào Sơn Tùng – Phó giám đốc TTC cho biết: “TTC rất tự hào khi nhận giải thưởng này. Điều đó minh chứng cho những nỗ lực của TTC trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp tốt nhất và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu”.

Với giải thưởng này, một lần nữa TTC khẳng định được uy tín, chất lượng của một trong những đơn vị sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam. TTC đã, đang và sẽ từng bước nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng của mình trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Các bài viết khác