Trúc Thôn RedStar kỷ niệm 55 năm và khánh thành dây chuyền mới

2/6/2020 4:52:58 PM

Sáng ngày 25/11/2019, đúng ngày kỷ niệm 55 năm thành lập, Công ty Cổ phần Trúc Thôn tổ chức khánh thành dây chuyền sản xuất gạch ốp lát cao cấp. Đến tham gia sự kiện có sự hiện của đông đảo các cấp chính quyền địa phương TP Chí Linh, sở ban ngành, nguyên UVTW Đảng, Bộ trưởng Giao Thông Vận Tải Hồ Nghĩa Dũng, Tổng công ty Thep VN, Ngân hàng, lãnh đạo công ty CP Trúc Thôn, cùng khoảng 300 khách hàng, đối tác của Trúc Thôn.

Từ thời điểm năm 2018, Công ty Cổ phần Trúc Thôn được phê duyệt dự án đầu tư mở rộng dây chuyền sản xuất gạch ốp lát cao cấp, công suất thiết kế 4 triệu mét vuông 1 năm, tổng mức đầu tư khoảng 300 tỷ đồng. Đến cuối tháng 7 năm 2019, toàn bộ hạng mục chính của dự án cơ bản được lắp đặt xong. Để sớm có sản phẩm mới cung ứng ra thị trường, từ tháng 8 năm 2018 công ty vận hành chạy thử không tải, căn chỉnh thiết bị và sản xuất thử.

Cuối tháng 10 vừa qua, sản phẩm gạch ốp lát granite mang thương hiệu Trúc Thôn đã chính thức ra mắt thị trường, đến tay người tiêu dùng và đã được khách hàng đánh giá cao (cả về độ cứng, mầu sắc xương; độ hút nước; độ bóng, phẳng bề mặt; về thiết kế và mầu sắc, hoa văn) được khách hàng đánh giá cao.

Với việc đưa dây chuyền thứ 3 vào sản xuất, Công ty Cổ phần Trúc Thôn phấn đấu doanh thu năm 2019 này đạt 450 tỷ đồng và sẽ tăng lên mức 700 tỷ đồng trong năm 2020 tới đây.

Với 55 năm xây dựng và phát triển, tập thể Ban lãnh đạo và hơn 550 cán bộ công nhân viên Trúc Thôn luôn nỗ lực không ngừng và từng bước khẳng định thương hiệu gạch ốp lát Redstar trên thị trường. Trong chặng đường tiếp theo, Công ty sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, quy luật cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, song với sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp quản lý địa phương và các bộ ban ngành, sự chia sẻ, hợp tác quý báu của hệ thống khách hàng, các đối tác và sự nỗ lực, đồng lòng, sự cố gắng của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Cty CP Trúc Thôn sẽ vượt qua khó khăn và từng bước tiếp tục phát triển một cách bền vững.

Các bài viết khác