Triển lãm Asean Ceramics 2019 Thái Lan

7/16/2019 11:05:24 AM

Triển lãm Asean Ceramics 2019 lần thứ 4 được tổ chức từ ngày 28 – 30/8/2019 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Impact, Bangkok Thái Lan sẽ là điểm hẹn đích thực dành cho các nhà sản xuất công nghiệp gốm sứ khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Với mục tiêu trưng bày nguyên vật liệu và công nghệ mới nhất, tốt nhất cho các ngành công nghiệp gốm sứ đầy tiềm năng như Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines cũng như một số nước lân cận khác như Banglades, Asean Ceramics 2019 sẽ mở ra cơ hội kết nối hiệu quả trong một môi trường triển lãm tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kiện này sẽ giới thiệu các sản phẩm cũng như  các nhà sản xuất máy móc, cung cấp nguyên liệu, thiết bị gia công, sấy, nung, phân tích, đo lường & thiết bị thí nghiệm, hệ thống hậu cần, khuôn mẫu, công cụ, phụ tùng & phụ kiện, frit, men màu & vật liệu trang trí, in lụa, hệ thống hoàn thiện, đóng gói, kiểm soát chất lượng và quy trình, bảo vệ môi trường và nhiều công nghệ mới, thiết bị mới.

Trong thời gian triển lãm sẽ có các cuộc hội thảo chuyên đề về công nghệ, xu hướng thị trường về gốm sứ hiện đại, truyền thống và Hội nghị liên đoàn gốm sứ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức. Xem tại www.ASEANceramics.com hoặc liên hệ email ceramics@aesexhibitions.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Năm 2013 và 2015 Hiệp hội GSXD Việt Nam đã tổ chức đoàn cán bộ trên 40 người đại diện cho các doanh nghiệp hội viên tham quan triển lãm và kết hợp khảo sát thị trường gốm sứ xây dựng của Thái Lan, thăm quan nhà máy sản xuất gạch ốp lát, sứ vệ sinh, …

Hiệp hội GSXD Việt Nam đánh giá triển lãm Asean Ceramics 2019 là một sân chơi rất thiết thực, phù hợp với các nhà sản xuất của Việt Nam, mở ra những cơ hội, triển vọng về hợp tác giao lưu về công nghệ kỹ thuật, sản phẩm và tiềm năng tìm kiếm thị trường xuất khẩu trong khu vực và trên thế giới.

Do đó, Hiệp hội dự kiến sẽ phối hợp với Hiệp hội công nghiệp gốm sứ Thái Lan (CICT) và Công ty tổ chức Triển lãm Á Châu (AES) – đối tác quan trọng của Hiệp hội trong Triển lãm Vietnam Ceramics 2018 và sắp tới là Vietnam Ceramics 2020 - tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham quan hội chợ và thăm nhà máy sản xuất gốm sứ xây dựng (dự kiến thăm nhà máy thuộc Siam Group) và khảo sát thị trường vật liệu xây dựng Thái Lan.

Hiệp hội xin gửi các doanh nghiệp thông tin chương trình và kính đề nghị các đơn vị đăng ký cụ thể về VP Hiệp hội trước ngày 25/6/2019:

Ms. Hương: 0913322608 – Ms. Dung: 0915114000 – Ms. Linh: 0946076194

Email: vibcaoffice@gmail.com

 

Các bài viết khác