Kính mời tham dự Hội chợ triển lãm Asean Ceramics 2023 Hà Nội Việt Nam

10/26/2023 4:06:10 PM

Hội chợ triển lãm ngành gốm sứ Asean Ceramics 2023 lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 28 – 30/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, Việt Nam.

Được tổ chức bởi công ty MMI Asia thuộc tập đoàn Messe München GmbH (Đức) và Hiệp hội Gốm sứ Xây dựng Việt Nam (VIBCA), cùng sự tư vấn của Công ty Dịch vụ Triển lãm Á Châu (AES), Asean Ceramics 2023 được coi là một trong những triển lãm quốc tế hàng đầu về máy móc, công nghệ và nguyên liệu sản xuất gạch ốp lát, sứ vệ sinh, sứ gia dụng, gạch ngói đất sét nung và gốm sứ cao cấp khu vực châu Á và Đông Nam Á.

Với kỳ vọng thu hút hơn 200 công ty và thương hiệu trưng bày, cùng với hơn 3.000 khách tham quan thương mại và người mua trong nước và quốc tế tại sự kiện kéo dài ba ngày, Hội chợ triển lãm hứa hẹn sẽ là điểm hội tụ thường niên lớn nhất của các chuyên gia gốm sứ khu vực Đông Nam Á.

 

» Thông tin chung về triển lãm Asean Ceramics 

» Đăng ký tham quan theo đoàn tại Asean Ceramics 
» Đăng ký tham quan triển lãm Asean Ceramics 

 
ĐĂNG KÝ THAM GIA
 
 
HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ GỐM SỨ
 
 
ĐĂNG KÝ THAM GIA TRIỂN LÃM

Đăng ký tham quan trực tuyến miễn phí
Toàn bộ các dịch vụ tại Triển lãm và Hội nghị ASEAN Ceramics 2023 đều miễn phí. Để thuận tiện hơn cho Quý vị đăng ký tham quan, chúng tôi xin giới thiệu hệ thống đăng ký tham quan miễn phí 

Những lợi ích khi đăng ký trực tuyến:

  • Quy trình đăng ký trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng!
  • Có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn
  • Cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất của triển lãm!

Lợi ích khi tham quan theo đoàn

 
DANH SÁCH ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY TẠI TRIỂN LÃM
 
Các bài viết khác