Hiệp hội tham dự lễ khánh thành Nhà máy Khuôn chày và cơ khí lớn BIG CNC

9/25/2020 3:27:37 PM

Chiều ngày 03/07/2020, công ty BIG CNC – Foshan đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất khuôn chày và cơ khí tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Buổi lễ được diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, đại diện ban lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, ông Đinh Quang Huy – Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam, các tổ chức tín dụng, khách hàng thân thiết của Công ty Foshan, các phóng viên báo, đài cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy BIG CNC

Ngày 28/1/2008 Công ty BIG CNC đã xây dựng nhà máy đầu tiên trên diện tích 1.500 m2 tại Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội lấy tên là Công ty cổ phần thiết bị gốm sứ và khuôn ép Foshan. Trải qua 12 năm hoạt động, công ty đã dần định hình và trở thành một trong những đơn vị sản xuất khuôn mẫu được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Dự án nhà máy BIG CNC mở rộng trên diện tích 6.600 m2 tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, được đầu tư xây dựng khang trang gồm phân xưởng lớn và nhiều trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Thái Lan,… Dự án hoàn thành sẽ đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ và kịp thời những sản phẩm khuôn mẫu và cơ khí chính xác chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Ông Phạm Văn Tấn giới thiệu về công nghệ sản xuất chày đẳng áp

Ông Phạm Văn Tấn - Giám đốc điều hành của Công ty BIG CNC Việt Nam chia sẻ về những thành tựu của ngành cơ khí chính xác của Việt Nam và mục tiêu của công ty trong việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị khuôn ép phục vụ ngành sản xuất gốm sứ. BIG CNC ra đời là một bước phát triển mới của Khuôn ép Foshan trong nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, sản phẩm đạt chất lượng cao hơn và chủng loại đa dạng hơn.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng ông Nguyễn Văn Sinh, Chủ tịch Hiệp hội GSXD Việt Nam ông Đinh Quang Huy và Giám đốc điều hành Công ty Big CNC ông Phạm Văn Tấn cùng cắt băng khánh thành nhà máy. Hoạt động ý nghĩa này biểu trưng cho sự khởi đầu mới đầy may mắn, thuận lợi và hướng tới tương lai phát triển mạnh mẽ, đồng hành vững chắc cùng khách hàng trên các chặng đường tương lai.

Với những lợi thế cạnh tranh vốn có cùng với sự thay đổi tích cực từ nhà máy mới, bà Phạm Kiều Trang – Phụ trách kinh doanh Công ty BIG CNC cam kết mang tới cho khách hàng “chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất”.

Sau phần cắt băng khánh thành, toàn thể khách mời đã cùng đi tham quan nhà máy mới, xem các loại máy và thiết bị hiện đại được công ty đầu tư, nhập khẩu từ các hãng máy danh tiếng của Nhật, Đức, … đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

  Đoàn khách mời đi thăm quan nhà máy mới

Thông tin về Công ty

Lịch sử hình thành: Công ty được thành lập vào ngày 28/01/2008, là 1 trong 5 công ty sản xuất khuôn mẫu hàng đầu miền Bắc Việt Nam.

Sở hữu nhà máy với tổng diện tích 6.600)m2, với trang thiết bị máy móc hiện đại, khổ lớn chuyên phục vụ cho ngành khuôn mẫu và cơ khí chính xác.

Năm 2020 được coi là năm tạo ra nhiều thách thức và cơ hội cho công ty Foshan, tuy là năm dịch bệnh Covid - 19 ảnh hưởng cực lớn tới nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, nhưng cũng mang tới những cơ hội lớn cho BIG CNC để nghiên cứu phát triển, cải tiến kỹ thuật làm khuôn mẫu và cơ khí chính xác.

Công ty là nhà cung cấp chính về khuôn mẫu cho các tập đoàn và công ty gạch ngói lớn trong nước và là đối tác gia công cơ khí chính xác cho các tập đoàn và công ty nước ngoài.

BIG CNC - Foshan có nhiều đột phá trong công nghệ làm khuôn mẫu, được cấp bằng phát minh sáng chế “Chày trên đẳng áp”: Sản phẩm được nghiên cứu sáng tạo ra để khắc phục độ phẳng, chênh lệch kích thước sau nung, cường độ gạch mộc tăng, giảm thiểu các lỗi nứt, tăng tỉ lệ thu hồi sản phẩm… Chày đẳng là phát minh mới với thiết kế 1 lớp dầu ở tầng dưới cùng, 1 lớp tôn bằng thép nhập khẩu từ Cộng hòa liên bang Đức được gia công đặc biệt và trên cùng là 1 lớp keo cứng. Tác dụng rải đều các hạt bột liệu, phân tán đều các hạt liệu to, nhỏ trên bề mặt viên gạch, đảm bảo cho viên gạch ra kích thước đều, tránh hiện tượng vỡ, nứt không mong muốn.

 

 

Các bài viết khác