ĐỒNG TÂM vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 công ty uy tính ngành VLXD năm 2019

5/17/2019 5:13:22 PM

Ngày 19/04/2019, tại Khách sạn Park Hyatt Saigon – TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức lễ công bố trao giải Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản, vật liệu xây dựng năm 2019, nhằm vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động tích cực có đóng góp quan trọng vào sự phát triển quốc gia.

Năm 2019 là năm thứ tư liên tiếp công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm:  - Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng 2019 đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành với thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường Việt Nam giai đoạn 2018 - 2019.

Năm vừa qua, Đồng Tâm Group đã đầu tư cải tiến dây chuyền sản xuất, áp dụng công nghệ mới cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, cung cấp cho Khách hàng trong nước và xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trên thế giới, đem lại những kết quả kinh doanh khả quan. Việc nằm trong danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành vật liệu xây dựng năm 2019 khẳng định năng lực tài chính vững mạnh, phát triển bền vững, được người tiêu dùng tín nhiệm tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Năm 2019, Đồng Tâm Group tiếp tục lấy hoạt động sản xuất vật liệu xây dựng như gạch men, gạch granite, gạch bông, sơn nước, ngói màu, thiết bị vệ sinh… là nền tảng và thế mạnh,. Song song đó, Đồng Tâm Group đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản: cảng quốc tế, khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị… góp phần quan trọng trong việc nâng tầm thương hiệu Đồng Tâm Group trên thị trường.

Danh hiệu Top 10 công ty uy tín về vật liệu xây dựng năm 2019 chính là niềm tự hào và sự ghi nhận từ chính người tiêu dùng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB-CNV Đồng Tâm trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lợi thế, là lời cam kết chắc chắn về chất lượng, uy tín của các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Nguồn: Đồng Tâm Group

Các bài viết khác