Thương hiệu LITAI khởi động dự án thành công trong mùa dịch COVID – 19

4/29/2020 10:56:34 AM

Thương hiệu LITAI khởi động dự án thành công trong mùa dịch COVID – 19

Trong thời khắc cả thế giới đang phải đối phó với đại dịch Covid – 19, LITAI cũng dồn hết công sức để cho công tác phòng chống dịch bệnh một cách nghiêm ngặt cho toàn thể công nhiên viên và nhà máy, để nhà máy trở lại hoạt động bình thường.

Đầu năm 2020, toàn bộ dự án dây chuyền ngói tráng men do LITAI cung cấp cho công ty Gốm sứ ZhongHe An Huy đã đầu tư sản xuất thành công ngay lần đầu.

Dây chuyền này chủ yếu sản xuất ngói tráng men 270x380mm, công suất thiết kế 120.000 viên/ngày. Hiện nay, sản phẩm đạt chất lượng cao, năng lực sản xuất ổn định, ngói tráng men đồng nhất, đã thành công trong bước đầu chạy thử nghiệm và tạo đà thành công ở giai đoạn tiếp theo trong tương lai.Toàn bộ dự án nhà máy bao gồm 7 máy ép tự động YP2009 của HENGLITAI, 14 máy nghiền bi gián đoạn, 2 máy cấp liệu và tháp sấy phun; DELITAI cung cấp lò nung thân rộng tốc độ cao, tiết kiệm năng lượng và 1 lò sấy hai tầng DHD-E2 – A và các thiết bị máy phụ trợ khác cho cả dây chuyền.

Tháp phun thông minh thế hệ mới, máy nghiền bi gián đoạn và máy cấp liệu là những hệ thống điều khiển tự động mới nhất được phát triển bởi công nghệ HENGLITAI. Tính toán và phân tích khoa học, thiết kế hợp lý hơn, tối ưu hóa liên tục cấu trúc và hiệu suất vận hành, với các tính năng như tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao và ổn định. Giao diện tự động thuận tiện trực quan, đảm bảo thiết bị vận hành ổn định bình thường, giúp nhà máy dễ dàng hoàn thành sản lượng.

Máy ép thủy lực tự động YP2009 là một trong những mẫu thông dụng được ưa chuộng của dòng YP. Nó áp dụng một số công nghệ độc quyền của LITAI được cấp bằng sáng chế như cấu trúc xi lanh thủy lực bên ngoài đã được chứng minh trong thực tế vận hành nhiều năm của HENGLITAI, van định áp không lò xo đường kính lớn loại lớp lót mới, còn được trang bị thiết bị đẩy kiểu hố kinh điển của HENGLITAI, có sức bền cao và chịu tải ổn định, tỷ lệ gặp sự cố thấp, kiểm soát hoạt động lặp lại với độ chính xác cao, điều khiển linh hoạt thuận tiện, không chỉ ép được ngói tráng men có kích thước 270x380mm, mà còn có thể ép các loại gạch ốp nội thất 300x450mm, 300x600mm và gạch lát tráng men 400x400mm, 500 x500mm.

Lò nung là lò nung roller thân rộng được DELITAI thiết kế theo đặc tính của ngói tráng men, sử dụng thiết kế tiết kiệm năng lượng, tốc độ cao, sản lượng lớn và được trang bị hệ thống làm nguội hiệu quả cao, mang lại kết quả bất ngờ cho khách hàng.

Trên cơ sở tối ưu hóa liên tục hệ thống đốt của lò nung như sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng đốt cháy gió trợ nhiệt KPR-S độc quyền sáng chế của DELITAI, liên tục nâng nhiệt độ gió trợ nhiệt, thông qua thiết kế cấu trúc và đường ống hoàn hảo, lượng nhiệt dư trong lò nung sẽ được đưa tới trong lò sấy, giúp lò sấy có thể thực hiện sấy nhanh sản phẩm trong phạm vi chu trình sấy rộng, cung cấp xương gạch đủ điều kiện nung nhanh. Không chỉ vậy, hệ thống truyền động được trang bị trong lò nung còn có các ưu điểm như thiết kế linh kiện chống mài mòn hiệu quả cao, chống bụi vĩnh viễn, để sản phẩm có thể chạy an toàn và ổn định trong lò, phù hợp với yêu cầu tốc độ cao và sản lượng lớn.

Dòng thiết bị hoàn chỉnh với thế mạnh vượt trội của thương hiệu LITAI cung cấp cho Công ty gốm sứ ZhongHe An Huy so với tiêu chuẩn của các nhà máy khuôn viên xanh, đã xây dựng lên một dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn cao cho sản xuất gốm sứ xanh. Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, có giá trị cao trong cạnh tranh thị trường, giúp người tiêu dùng tạo môi trường sống “Xanh”.

 FOSHAN HENGLITAI MACHINERY CO., LTD  

Address: No.25, Zone C, Sanshui Central Hi-tech Industrial Park, Foshan, Guangdong, China - 528137

Phone: +86-757-82666060                     Fax: +86-757-82263362

E-mail: Email: exp2@hltpress.com      Website: www.hltpress.com / www.dlttec.com