VIGLACERA Hạ Long sản xuất thành công gạch tấm ốp treo tường

2/1/2016 10:21:43 AM
Nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy – Viglacera Hạ Long vừa công bố đã sản xuất thành công sản phẩm tấm treo dành cho thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm với kích thước (308 x 592 x 24) mm với tỉ lệ thu hồi A1 đạt trên 90%, hiện được đánh giá là vượt chuẩn với những cải tiến đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng nước ngoài.
 
 
Sản phẩm có kiểu dáng đồng dạng với sản phẩm tấm ốp Thổ Nhĩ Kỳ (208 x 594 x 24) mm đã sản xuất trước đó, tuy nhiên đã có cải tiến về chiều rộng sản phẩm được tăng kích thước từ 208 mm lên 308 mm và được thiết kế bổ sung thêm 01 móc treo để tăng cường một số tính năng kỹ thuật trong quá trình lắp đặt, sử dụng. Sản phẩm sau khi sản xuất đảm bảo độ chính xác cao về kích thước hình học, các thông số kỹ thuật của sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn do khách hàng yêu cầu. Đây là loại sản phẩm khó sản xuất do yêu cầu đòi hỏi khắt khe về khuôn mẫu, tạo hình và sấy nung.
 
 
Việc sản xuất thành công sản phẩm tấm treo Thổ Nhĩ Kỳ kích thước (308 x 592 x 24) mm tiếp tục khẳng định sự làm chủ công nghệ sản xuất tấm treo trên lò nung thanh lăn của CBCNV Nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy nói tiêng và sự nắm bắt, đổi mới, cập nhật công nghệ của các đơn vị sản xuất thuộc TCT Viglacera nói chung để mở ra các cơ hội mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài.