Linear Design - hệ thống nạp liệu đa tầng của LB

1/26/2016 5:28:58 PM
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật nạp liệu ép trong sản xuất gạch granite, hãng LB mới cho ra đời dòng máy Linear Design: hệ thống nạp liệu đa tầng có thể lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau tùy theo yêu cầu sản xuất của từng công ty.

Trong phiên bản cơ sở, Linear Design lắp đặt một máy nạp liệu cho bột cơ bản và 2 thiết bị nạp/định lượng cho dây chuyền trang trí và giúp các công ty thu được hiệu ứng thẩm mỹ mong muốn. Hệ thống có thể được lắp đặt với trạm nạp bổ sung cho các bước trang trí cao hơn.

Linear Design đem đến sự linh động trong sản xuất, cho phép trang trí gạch bằng các lớp chồng lên của các bột sấy phun và nghiền mịn, kết hột và các men bột. Hơn thế nữa, các máy nạp liệu được cấp bằng sáng chế của LB cho phép khả năng sử dụng các sàng di động để thu được những sản phẩm với thiết kế cải tiến hoàn toàn.

Máy nạp liệu Linear Design có thể được sử dụng để sản xuất các loại gạch bóng, mài nhẹ, gạch có bề mặt kết cấu hoặc gạch granite trong khi vẫn giữ được thiết kế tương tự. Khâu mài cần thiết với máy nạp liệu ép thông thường để tạo mẫu hữu hình do đó không còn cần thiết nữa. Có thể thấy được hiệu ứng thẩm mỹ sau khi ép và không cần bước xử lý nào nữa.