Hãng CMF giới thiệu công nghệ mới Quicktile

1/26/2016 5:13:51 PM
Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tạo các dây chuyền định lượng, nghiền trộn nguyên liệu sản xuất gốm sứ xây dựng, hãng sản xuất thiết bị công nghệ CMF đã phát triển sản phẩm Quicktile, một thiết bị giám sát mới rất hữu hiệu trong việc quản lý và điều hành các dây chuyền gia công xương gạch tự động.

Quicktile là một phần mềm giám sát ưu việt có thể kiểm soát và toàn bộ hệ thống quản lý và các giao diện của toàn bộ dây chuyền. Đồng bộ với màn hình hiển thị tổng thể, cài đặt công thức, các thông số, các chỉ số kiểm soát, thông tin về sản xuất hiện tại cũng như các mẻ sản xuất trước đó, Quicktile có rất nhiều tiện ích bao gồm: Kiểm soát lượng tiêu hao của các thành phần nguyên liệu (đất sét, fenspat, …); một hệ thống có chức năng hoạt động như một dạng “hộp đen” ghi nhớ tất cả các số liệu trên hệ thống, mật khẩu được bảo mật phân theo từng mức độ tiếp cận; bên cạnh đó có hệ thống trợ giúp từ xa qua mạng internet. Quicktile cũng có thể được điều chỉnh và làm cho phù hợp với các phụ kiện nhằm tương thích theo yêu cầu của khách hàng cũng như những yêu cầu cần thiết của dây chuyền sản xuất hiện có.

Với những giải pháp tiên tiến và các tiện ích vượt trội của thiết bị giám sát Quicktile cũng như độ chính xác cao trong việc định lượng nguyên liệu của công nghệ CMF, nhà máy gạch ốp lát Marazzi tại Mỹ (thuộc tập đoàn sản xuất gạch ốp lát lớn nhất Italia Marazzi) đã quyết định lựa chọn CMF là nhà cung cấp thiết bị cho các dây chuyền sản xuất của họ, đây là lời khẳng định vững chắc về chất lượng sản phẩm của CMF.