Công ty CP Cung ứng vật tư công nghiệp Viễn Thiên (VITIS)

2/24/2016 4:05:36 PM

VITIS là công ty cung ứng công nghiệp chuyên ngành gốm sứ, sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kiến thức chuyên sâu trong ngành khoa học vật liệu, gốm sứ & thủy tinh. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết và làm việc kề cận với các trường đại học, trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu khoa học để phát triển vật liệu mới cho các ngành công nghiệp liên quan đến gốm sứ, thủy tinh, vật liệu chịu lửa & khoáng sản.

Tập trung năng lực kinh doanh cốt lõi của mình vào lĩnh vực phát triển thị trường & phân phối nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, VITIS cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp gốm sứ. Chúng tôi xem mình là cầu nối giữa các nhà cung cấp và khách hàng sử dụng. VITIS là đại diện của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cung cấp đầy đủ các loại nguyên vật liệu chuyên ngành gốm sứ, máy móc thiết bị có liên quan phục sản xuất gạch ốp lát, sứ vệ sinh & gốm sứ gia dụng.

VITIS có đầy đủ năng lực cung cấp cho khách hàng “giải pháp trọn gói” về nguyên vật liệu đầu vào qua sự kết hợp giữa việc cung cấp nguyên vật liệu với dịch vụ kỹ thuật theo nhiều phương thức đa dạng.  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại nguyên vật liệu, men mầu, mực in kỹ thuật số, các loại phụ gia cho ngành gốm sứ cùng với hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia, với nguyên tắc giao hàng “đúng lúc” nhờ tồn trữ hợp lý & lượng tồn kho nội địa lớn. Đây là những yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của Công ty chúng tôi trong môi trường kinh doanh đầy năng động hiện nay.

VITIS là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam có khả năng cung cấp nguyên liệu và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, công nghệ trong việc sử dụng khoáng sản nội địa đã qua chế biến cho sản xuất gạch  sứ cao cấp (Porcelain Tile).  Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác kỹ thuật công nghệ mang tính chiến lược với một số công ty khoáng sản trong nước để sản xuất nguyên vật liệu ngành Si-li-cát cung cấp cho sản xuất nội địa & xuất khẩu.

​VITIS cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

Đại diện phát triển thị trường xuất khẩu cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp trong nước.

Tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp nội địa và doanh nghiệp nước ngoài.

Dịch vụ tư vấn  chuyên  ngành công nghiệp gốm sứ, thủy tinh và khoáng sản phi kim tại Việt Nam