Công nghệ của Ferro ngày càng vươn xa

2/1/2016 10:29:58 AM

Tháng 12/2014 đánh dấu sự kiện tập đoàn Ferro thâu tóm công ty Vetriceramici -  một công ty sản xuất men màu và các chất phủ bề mặt gạch ốp lát nổi tiếng trên thị trường.

Với vị thế đó, mặc dù trở thành công ty con của Ferro, sản phẩm của công ty này vẫn giữ nguyên logo thương hiệu cũ. Công ty chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm để nâng cao giá trị thẩm mỹ của bề mặt gạch. Việc sáp nhập này có vai trò rất quan trọng giúp công ty mở rộng trên quy mô toàn cầu cho loại sản phẩm này.

Làm việc chặt chẽ với nhiều khách hàng trên toàn thế giới cũng như phân tích nhu cầu thực tế của các nhà sản xuất để đưa ra những sản phẩm phủ sáng tạo, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng thẩm mỹ cho gạch ốp lát. Việc liên tục phối hợp với cán bộ kỹ thuật vận hành dây chuyền sản xuất, cán bộ thị trường cũng giúp các sản phẩm của công ty cải tiến hơn, đem lại hiệu ứng hoàn hảo cho bề mặt gạch ốp lát. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu Vetriceramici nổi tiếng toàn cầu, là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất gạch ốp lát lớn trên thế giới.

Những sản phẩm mới nhất của Ferro

Cải tiến của Ferro trong các sản phẩm trang trí kỹ thuật số đem đến vô vàn mẫu mã sản phẩm cũng như hiệu quả sản xuất. 

Ferro Inks 4.0, được phát triển với hiệu quả chi phí cao hơn, thân thiện hơn với môi trường, là hệ sản phẩm mới nhất trong loạt sản phẩm trang trí kỹ thuật số cho gạch ốp lát của tập đoàn Ferro. Dòng sản phẩm này đảm bảo cường độ màu cao, độ nấu chảy tốt và hòa nhập tối ưu với bất kể loại men nào bên dưới. Mỗi loại trong loạt sản phẩm này có thể được phủ với đầu in kỹ thuật số thế hệ mới có độ phân sắc nét và độ phân giải cao phủ nhiều hơn lên bề mặt gạch ốp lát.

- Keraminks 4.0: có 10 màu mới đem đến cường độ màu mạnh hơn, kích cỡ hạt phân tử to hơn (lên tới 3 µ) và trang trí nung ba lần.

- InksNova 4.0: Hiệu ứng in kỹ thuật số: hiệu ứng matt, hiệu ứng xà cừ, hiệu ứng trắng và hiệu ứng bóng.

- Ferro Digital Glaze Jet: đưa ra các loại men cho in kỹ thuật số. Các loại men này có thể được phủ với đầu in thế hệ mới không áp điện được phát triển để phủ lượng men lớn lên bề mặt gạch ốp lát.

Men phủ bề mặt cho gạch mài bóng (Ferro Top Coat)

Ferro là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các loại men bề mặt cho gạch mài bóng - sản phẩm đang xu hướng thịnh hành trên thị trường, Tùy theo từng từng yêu cầu, điều kiện cụ thể của mỗi khách hàng, Ferro đều nghiên cứu và cung cấp nguyên liệu phối bài riêng. Bốn đặc tính cơ bản đưa Ferro trở thành nhà cung ứng hàng đầu đồng thời cũng là thương hiệu mực in tốt nhất thị trường hiện nay, đó là: Độ trong suốt, độ sáng, độ phát triển màu tốt và độ bền chống trầy xước cao (đạt mức cao trong bài thử độ cứng khoáng chất theo thang Mosh).